Top 10 công ty nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Hà Nội chất lượng 2023

nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Hà Nội

Khá nhiều xưởng may đang đi tìm kiếm các nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Hà Nội cho công ty của mình. Dưới đây là chỉ dẫn của Baihe Holding Hanoi dành cho các bạn.

nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Hà Nội

Mục lục

1. Xu hướng sử dụng nguyên phụ liệu may mặc hiện nay:

 • Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, 5 tháng đầu năm 2023, kim ngạch xuất khẩu dệt may Việt Nam đạt 12,3 tỷ USD, giảm hơn 17% so với cùng kỳ năm ngoái. Thực tế khó khăn về đơn hàng của ngành may đã bắt đầu từ quý IV năm 2022, bước qua năm 2023 tình hình lại càng khó hơn khi đơn hàng sụt giảm nghiêm trọng, nhiều doanh nghiệp phải chấp nhận làm đơn hàng nhỏ lẻ, manh mún, thậm chí những mặt hàng không đúng sở trường doanh nghiệp vẫn phải làm, hay đơn hàng lỗ cũng phải nhận để duy trì sản xuất, giữ chân được người lao động.

 • Nói về nguyên nhân của việc sụt giảm đơn hàng, nhiều doanh nghiệp đều đồng tình rằng do tình hình kinh tế thế giới khó khăn, người tiêu dùng tại các thị trường nhập khẩu thắt chặt chi tiêu, và nhóm hàng thời trang như nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Hà Nội thường nằm trong nhóm ít ưu tiên nhất trong giỏ hàng. Nguyên nhân này đúng nhưng chưa đủ. Bởi trong khi ngành may Việt Nam chật vật với đơn hàng, thì đối thủ của chúng ta là Bangladesh vẫn trụ vững trong bối cảnh khó khăn hiện nay.

 • Vì sao các nhà mua hàng lại chọn doanh nghiệp Bangladesh chứ không phải doanh nghiệp Việt Nam? Lý do đầu tiên là nước này đang có lợi thế do chi phí thấp từ tiền lương và đồng nội tệ giảm mạnh. Nhưng quan trọng hơn nhiều doanh nghiệp dệt may của Bangladesh đã đạt được chứng chỉ “xanh” toàn cầu như ESG (chỉ số môi trường, xã hội và quản trị) và đạt chuẩn LEED (định hướng thiết kế về năng lượng và môi trường). Chẳng hạn như thế giới có khoảng 100 dự án đạt chứng chỉ “xanh” thì đã có 40 dự án ở Bangladesh. Việc đạt chứng chỉ “xanh” mới đáp ứng được yêu cầu của các thị trường lớn như châu Âu – nơi đề cao trách nhiệm bảo vệ môi trường của các nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Hà Nội.

 • Nhìn lại cả chục năm phát triển vừa qua, trước nhu cầu lớn của thế giới ngành may Việt Nam đã có những bước phát triển nhanh chóng. Thậm chí ngay trong năm 2021, khi phải đối diện với khó khăn của Covid-19 ngành may Việt Nam vẫn vươn lên vị trí xuất khẩu số 2 thế giới.

 • Và điều đáng mừng là hầu như tất cả các doanh nghiệp trong ngành dệt may hiện nay, kể cả các nhà cung cấp phụ liệu may mặc đều có ý thức về nhu cầu đạt chứng chỉ xanh cho nhà máy để đáp ứng quy định mới của nhiều thị trường. Tuy nhiên, do tiềm lực tài chính còn hạn chế, nên số lượng doanh nghiệp chuyển đổi xanh vẫn chưa nhiều và thông thường doanh nghiệp sẽ chọn đi từng bước, “xanh” từng công đoạn. Như có doanh nghiệp đầu tư thiết bị, công nghệ hiện đại nhằm tiết giảm sử dụng điện, nước, hoá chất. Có doanh nghiệp đầu tư nhằm tái sử dụng nước thải sau xử lý cho các công đoạn giặt, rửa, vệ sinh. Có doanh nghiệp đang từng bước chuyển qua sử dụng vải thân thiện môi trường…

 • Đáng chú ý, một số nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Hà Nội hiện rất quan tâm đến việc đầu tư nhà xưởng hiện đại. Điều này không chỉ giúp người lao động có được môi trường làm việc thân thiện, mà còn là một điểm cộng quan trọng trong quá trình “xanh hoá” của doanh nghiệp. Thực tế cho thấy, doanh nghiệp sẽ được đánh giá cao khi được coi là doanh nghiệp xanh phải có nhà xưởng xanh, có quy trình sản xuất xanh, tiêu tốn ít năng lượng và tiết kiệm tài nguyên, giảm thiểu phát thải, thân thiện với môi trường, điều kiện làm việc và hệ thống phúc lợi tốt cho người lao động, áp dụng các công nghệ mới, sạch, tự động hóa và sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên…

 • Và trong bối cảnh trên thì việc tìm kiếm nơi bán phụ kiện may mặc uy tín, chính hãng kèm giá tốt ngày càng được ưu tiên đối với các doanh nghiệp nếu muốn trụ lại.

2. Nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Hà Nội uy tín:

 • Trên địa bàn thủ đô Hà Nội hiện có không ít các nhà bán sỉ phụ liệu may mặc với nhiều mức giá, chủng loại khác nhau. Do đó, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khi muốn tìm kiếm đối tác hợp tác lâu dài, cùng có lợi. Tuy nhiên, không phải nơi bán phụ kiện may mặc nào cũng đạt được những tiêu chuẩn nhất định của ngành hàng rất hot này. Baihe Holding Hanoi xin giới thiệu qua 10 nơi bán phụ kiện may mặc Hà Nội uy tín, chất lượng nhất.

  2.1. Công ty Cổ phần SX và KD Phụ liệu Ngành May Hà Nội

 • Công ty Cổ phần SX và KD Phụ liệu Ngành May Hà Nội là địa chỉ tốt để mua phụ kiện may mặc và được nhiều khách hàng tín nhiệm. Các sản phẩm của công ty như: dây đai, khoá kéo, da dầy, máy móc và phụ kiện ngành may da giày….

 • Công ty luôn sản xuất, tạo ra nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã mới, số lượng cung ứng đủ theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng đảm bảo nhất và giá cả hợp lý nhất.

 • Với những khách hàng mua với số lượng lớn các sản phẩm để phục vụ cho công việc của mình thì đây là một địa chỉ đáng lựa chọn bởi khi bạn mua số lượng càng lớn thì giá cả lại càng rẻ. Đồng thời công ty có xưởng sản xuất nên hoàn toán đáp ứng được về mặt số lượng sản phẩm cho bạn.

2.2. Phụ liệu may mặc Hà Thanh Bắc

 • Công ty TNHH TM Hà Thanh Bắc là đơn vị chuyên cung cấp các phụ liệu may mặc đã có nhiều năm hoạt động tại Hà Nội. Không chỉ cung cấp cho các khách hàng ở Hà Nội mà đơn vị này cung cấp sản phẩm cho tất cả các khách hàng có nhu cầu trên cả nước.
 • Các sản phẩm mà  chuyên cung cấp phụ liệu may mặc Hà Thanh Bắc cung cấp vô cùng đa dạng về mẫu mã, kích thước và giá cả. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng nhân viên sẽ hỗ trợ và tư vấn để bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý với mức giá phù hợp nhất.
 • Để cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm đơn vị này luôn chú trọng vào việc đầu tư máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất đồng thời tập trung đào tạo, nâng cao tay nghề của đội ngũ công nhân viên với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất thị trường. Ở đây tất cả các dòng sản phẩm như vải, chỉ, kéo, phụ kiện đóng gói…đều có đầy đủ.

2.3. Phụ liệu may mặc VAQ
Tiếp theo trong danh sách các địa chỉ cung cấp phụ liệu may mặc Hà Nội phải kể đến đó là Công ty TNHH SX, TM và DV VAQ. Đây là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sản xuất tất cả các sản phẩm liên quan đến may mặc.

Các sản phẩm nhiều với mẫu mã vô cùng phong phú, đa dạng. Nếu bạn mua số lượng lớn với mong muốn được mức giá ưu đãi thì đây là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Tất cả các sản phẩm từ dao, kéo, các loại vải và các loại phụ kiện khác đều có mặt ở đây.

Phụ liệu may mặc VAQ sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại với đội ngũ công nhân tay nghề cao nên bạn hoàn toàn yên tâm. Đơn vị này cũng có rất nhiều đối với tác trong lĩnh vực may mặc điều đó góp phần đưa tên tuổi, thương hiệu của đơn vị này ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

Đây là một sự lựa chọn phù hợp với các chủ đầu tư lớn hoặc những bạn có nhu cầu mua các sản phẩm với số lượng lớn để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

2.4.Phụ liệu may mặc Đức Phát

 • Trong danh sách các địa chỉ mua phụ kiện may mặc tốt ở Hà Nội chắc chắn không thể thiếu được cái tên phụ liệu may mặc Đức Phát. Đi vào hoạt động từ những năm 2000 tính đến nay đã khoảng 20 năm, thương hiệu này đã khẳng định được vị thế và tên tuổi của mình trên thị trường.
 • Phụ liệu may mặc Đức Phát cung cấp nhiều phụ kiện cho ngành may mặc như chun, vải, chỉ, nhãn mác, đồ đóng gói…không chỉ cung cấp cho khách hàng trong nước mà doanh nghiệp này có rất nhiều đối tác nước ngoài.

2.5. Cửa hàng phụ liệu may mặc Hàng Bồ
Ở Hà Nội, rất nhiều người chọn đến phố Hàng Bồ để mua phụ kiện may mặc. Đây là con phố nhỏ dài hơn 200 mét, đi từ Hàng Ngang đến Hàng Thiếc nhưng lúc nào cũng đông đúc người qua lại. Được mệnh danh là con phố phụ kiện lớn của Thủ đô. Không chỉ thu hút các thợ may mà nó còn là điểm đến yêu thích của những chị em mê khâu vá, thích tự tay tạo nên phong cách hay đơn giản là tìm mua ít kim khâu, chỉ màu…

Phụ kiện ở cửa hàng phụ liệu may mặc hàng Bồ được bày bán nhiều nhất ở đây chính là những phụ kiện có liên quan đến sự khéo léo của chị em phụ nữ: May vá, làm đồ handmade…

2.6. Phụ liệu may Tân Hiệp Phát

Đây là một công ty phụ liệu may mặc Hà Nội rất phù hợp dành cho những ai đang tìm kiếm một nơi để mua những phụ kiện may mặc tốt nhất tại Hà Nội. Ở phụ liệu may Tân Hiệp Phát có đầy đủ sản phẩm từ các loại chỉ may, chỉ may công nghiệp, dây khóa kéo các loại, cúc nút các loại đến các loại dây, ren, ruy băng,…

Các mẫu sản phẩm tại đây đều có thiết kế đẹp và hợp xu hướng, đa dạng chủng loại và mẫu mã, kích cỡ sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Khánh hàng cũng rất đa dạng, không chỉ có các xưởng may, nhà may đến đây nhập hàng mà cũng có rất nhiều các khách sỉ ở các tỉnh thành khác nhau trên cả nước đến đây nhập hàng. Ngay cả những bạn có nhu cầu nhập hàng may mặc bán online thì đây cũng là một địa chỉ rất phù hợp.

2.7. Phụ liệu may mặc Thăng Long
Phụ liệu may mặc Thăng Long là một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực tạo ra những phụ liệu cung cấp cho ngành may mặc. Đơn vị này trực tiếp sản xuất và cung cấp sản phẩm ra ngoài thị trường. Đơn vị này có dây chuyền sản xuất rất chuyên nghiệp cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm vì vậy sản phẩm tạo ra luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về cả chất lượng và số lượng.

Với những doanh nghiệp, tập đoàn lớn muốn mua khối lượng nhiều với giá thành hợp lý nhất thì cứ liên hệ trực tiếp tới đơn vị này sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

2.8. Phụ liệu may mặc Nguyễn Đoàn Sơn
Trong nhiều năm qua Công ty TNHH Thương mại Nguyễn Đoàn Sơn được biết đến là một công ty phụ liệu may mặc chuyên cung cấp các phụ kiện may mặc có địa chỉ tại Hà Nội. Đối tượng khách hàng của đơn vị này cũng rất đa dạng, từ nhẫn thương nhân nhỏ cho đến những chủ buôn, công ty, doanh nghiệp lớn.

Đơn vị này luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với chất lượng sản phẩm tốt cùng giá thành hợp lý đơn vị tự tin mang thương hiệu của mình đến với tất cả khách hàng. Đơn vị này tự sản xuất và cung cấp các sản phẩm đến tay khách hàng. Với dây chuyền hiện đại và đội ngũ nhân viên tay nghề cao các sản phẩm được làm ra với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng.

2.9. Phụ liệu may mặc Hùng Phát
Nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Hà Nội Hùng Phát là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm là phụ liệu của ngành may mặc như dựng vải, dựng giấy có keo và không keo, các loại dựng với độ dày – mỏng, chất lượng bám dính theo yêu cầu…

Với nhiều năm hoạt động đơn vị này luôn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm rất tốt vì những sản phẩm ở đây đều có chất lượng tốt cùng với giá thành hợp lý, tùy theo số lượng mà bạn đăt hàng sẽ có những mức giá khác nhau, nếu càng mua với số lượng lớn thì đương nhiên giá thành sẽ càng giảm.

2.10. Phụ liệu may mặc Baihe Holding Hanoi:

 • Là đơn vị có hoạt động kinh doanh lâu đời tại Hà Nội, Baihe Holding Hanoi mang tới các sản phẩm phụ kiện may mặc chính hãng với giá tốt cho các khách hàng. Đây cũng là một trong những nhà nhà cung cấp băng gai dính được nhiều khách hàng tin tưởng đặt mua.
 • Bên cạnh đó, Baihe Holding Hanoi còn giúp cho các khách hàng có các loại phụ liệu may mặc như băng nhám velco tròn hay Băng Gai Dính Hình Xu Và Lưng Vuông Trơn BH6618 với mức giá tốt. 
 • Đây chắc chắn sẽ là nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Hà Nội mà bạn có gửi gắm niềm tin lâu dài.

Vậy là quý khách đã nắm được nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Hà Nội rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Baihe Holding Hanoi.

 


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

  • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

  • Hotline/Zalo: 0985.009.338

  • Website: phulieutungphong.com

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon