Hướng dẫn mở xưởng may túi siêu thị mới nhất 2023

Hướng dẫn mở xưởng may túi siêu thị

Bạn đang loay hoay không biết nên mở xưởng may túi siêu thị như thế nào? Đừng lo trong bài viết này của Baihe Holding Hanoi sẽ hướng dẫn mở xưởng may túi siêu thị mới nhất 2023 thật chi tiết cho bạn nhé!

Hướng dẫn mở xưởng may túi siêu thị

1. Nhu cầu mở xưởng may túi siêu thị hiện nay

 • Càng ngày con người càng hướng tới xu hướng bảo vệ môi trường, ít sử dụng túi nilon lại chính vì thế nhu cầu mở xưởng may túi siêu thị hiện nay cực kì lớn. Cả trong nước và ngoài nước đều sục sôi tìm mua túi siêu thị bởi tính bảo vệ môi trường và giá thành hợp lý của nó. Vì lẽ đó nhu cầu cần hướng dẫn mở xưởng may túi siêu thị và người muốn mở xưởng may gia công cũng càng lớn hơn.

2. Các loại túi siêu thị trên thị trường

 • Túi PP dệt cán màng là loại túi làm bằng vải PP dệt (PP là từ viết tắt của nhựa Polypropylene), bề mặt có cán 1 lớp màng BOPP hoặc OPP mờ hoặc bóng. Lớp màng BOPP sẽ được in ấn bằng công nghệ in ống đồng 6 màu, sau đó, được tráng ghép lên lớp vải PP dệt. Mành bán thành phẩm này tiếp tục được may định hình thành túi, may quai xách.
 • Túi vải không dệt
  Túi vải không dệt làm từ vải không dệt polypropylene (PP). Sản phẩm này được làm bằng sợi polypropylene xoắn và polypropylene mềm mịn và không thấm nước. Đây là loại túi siêu thị mới ra đời trong thời gian gần đây, có độ bền và đẹp hơn hẳn chất liệu nilon và giấy. Sản phẩm dễ in ấn, mẫu mã đa dạng, dùng quảng bá hình ảnh tốt, được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Tuy nhiên, so với túi vải PP dệt, túi vải không dệt vẫn có độ bền kém hơn, in ấn không bền màu, dễ bẩn hơn và không chống được nước. Với các loại túi như này số lượng vô cùng lớn nên các nhà tư vấn hướng dẫn mở xưởng may túi siêu thị cũng đang rất bận bịu.
 • Nhìn chung, túi PP dệt vẫn được ưa chuộng làm túi xách siêu thị hơn vì chất vải nhựa PP dệt có độ bền vượt trội, chống xé rách, chống bẩn, chống thấm nước. Dòng túi dễ dàng giặt sạch và tái sử dụng lại nhiều lần mà vẫn còn rất mới.
 • Túi nilon tự hủy
  Nilon sinh học tự hủy được hiểu là có thể tự phân huỷ trong thời gian nhất định tạo thành các hợp chất hữu cơ dễ hòa tan hoặc phân hủy thành CO2 và nước. Trên thực tế, sản phẩm túi nilon tự phân hủy được chia làm 3 loại, và chỉ có một loại là túi tự hủy làm bằng thành phần hữu cơ thực sự.
 • Túi có nguồn gốc thực vật + phụ gia. Thực vật ở đây thường là bã mía, bột mì, bột bắp,… chứa thành phần cellulose. Sản xuất dòng túi tự hủy sinh học này đòi hỏi thiết bị công nghệ và chi phí sản xuất rất cao và túi thường dễ rách, chỉ đựng được trọng lượng nhẹ nên thực tế túi này vẫn ít được sử dụng. Nên việc hướng dẫn mở xưởng may túi siêu thị cũng không phải đơn giản.
  Nhựa truyền thống + thực vật + phụ gia.
  Nhựa truyền thống + phụ gia.
  Trong đó, phụ gia được sử dụng đa dạng để định hình kết cấu sản phẩm và giúp quá trình phân rã nilon xảy ra nhanh hơn. Tuy nhiên lượng nilon thải ra vẫn gây áp lực cho môi trường.
 • Túi giấy
  Tuy túi giấy dễ phân hủy, dễ dàng thiết kế đẹp, sang trọng, luôn chiếm thiện cảm của nhiều người tiêu dùng. Thường có hai loại túi giấy: Túi giấy kraft không cán màng, Túi giấy kraft cán màng PE. Tuy nhiên, nhưng túi giấy có nhược điểm là không thể đựng được nhiều sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm nặng, gây khó khăn khi đi mua sắm và khóa hướng dẫn mở xưởng may túi siêu thị. Một hướng dẫn mở xưởng may túi siêu thị chuẩn cũng sẽ biết chỉ bạn cách kinh doanh dòng túi này.

3. Hợp đồng mở xưởng may túi siêu thị chi tiết

 • Bản hợp đồng hợp tác mở xưởng may gia công sẽ tạo niềm tin và sự công bằng và người hợp tác quyết tâm làm ăn thật đàng hoàng, chỉnh chu, có trách nhiệm. Nguyên tắc hợp tác kinh doanh xưởng may dựa trên hướng dẫn mở xưởng may túi siêu thị chuẩn.
 • Để tránh mâu thuẫn không đáng có, bạn và đối tác cần có phương hướng rõ ràng, cụ thể:
 • Phân chia công việc rõ ràng, có trách nhiệm với công việc của xưởng may.
 • Động viên nhau khi có sai sót nên cùng ngồi giải quyết, không đổ lỗi
 • Lắng nghe ý kiến người cộng tác
 • Chia lợi nhuận kinh doanh xưởng may phù hợp là một phần trong hướng dẫn mở xưởng may túi siêu thị uy tín.
 • Làm ăn chung thì tốt nhất là mở công ty cổ phần, tách biệt tiền lương và phân chia lợi nhuận, lợi nhuận chia theo tỉ lệ góp vốn, cũng xác định trước về mức đầu tư công sức cho công ty, cửa hàng và phân chi phù hợp.

4. Cách tìm người hợp tác mở xưởng may túi siêu thị ăn ý

 • Sẽ có những lần trang cãi, mâu thuẫn xảy ra trong công việc, quan điểm cá nhân. Do đó, khi tìm đối tác mở xưởng may ngay từ lúc đầu cần chọn đối tượng hợp tác của mình thật ăn ý, tránh chọn người nóng tính, làm việc không có trách nhiệm, nên chọn người có kiến thức, nhiệt tình, năng nổ khi làm việc, hiểu tính nhau, nhường nhau một chút, ví dụ có thời gian bạn sẽ làm nhiều việc hơn bạn kia nhưng lợi nhuận thì nếu cưa đôi cũng vẫn nên vui vẻ. Vì vậy bạn cần phải nắm vững được những hướng dẫn mở xưởng may túi siêu thị chuẩn chỉ.

5. Tư vấn mở xưởng may túi siêu thị

 • Nếu bạn mở xưởng may nhỏ với nguồn vốn không nhiều thì việc tính toán kỹ lưỡng về chi phí đầu tư là hết sức quan trọng. Từ chi phí mặt bằng, chi phí nhân công, chi phí mua nguyên vật liệu, chi phí máy móc: may may, máy vắt sổ,…cần phải liệu hợp lý, có thể gợi ý về mở xưởng may gia công đồ lót.
 • Thường thì các xưởng may gia công sẽ mua vải tính theo cân, mua vải là hàng thanh lý có giá từ 20.000VNĐ cho đến 35.000VNĐ/kg. Vì dụ 1 chiếc váy thời trang sau khi trừ các chi phí cắt may, đóng gói, dán tem mác,… giá thành bán ra từ khoảng 30.000 VNĐ – 50.000 VNĐ/sản phẩm.
 • Quy mô của xưởng có 10 công nhân làm việc đều đặn 8 tiếng, làm ra khoảng 300 sản phẩm, với mức giá bán khoảng 40.000VNĐ/sp. Tổng doanh thu 300 x 40 =12 triệu. Trung bình hết hơn 1m vải được 1 sản phẩm, 300 sp sẽ tiêu tốn hết khoảng 300m vải. 1 cân vải = 2,5m, 300sp cần khoảng 15 cân vải, vải trung bình 30 nghìn/cân. 15 x 30.000 = 450.000 VNĐ. Tiền công nhân khoảng 200.000VNĐ x 10 người = 2 triệu. Dành 1,5 triệu khấu hao máy móc, 1 triệu cho các phụ phí khác. Nếu bạn muốn tính tiền công hợp lý hãy tìm hiểu về hướng dẫn mở xưởng may túi siêu thị chuẩn nhé.
 • Chi phí: 450.000 + 2.000.000 + 1.500.000 + 1.000.000 = 4.950.000 VNĐ Tiền lãi: 12.000.000 – 4.950.000 = 7.050.000 VNĐ. Với những quy mô nhỏ thì bạn càng cần có một hướng dẫn mở xưởng may túi siêu thị uy tín.
 • Liên kết mở xưởng may Để có được nguồn hàng ổn định, bạn cần phải tìm kiếm khách hàng và các đối tác kinh doanh với những chiến lược marketing hiệu quả cho xưởng may của mình.
  Bạn cũng nên có 1 website riêng để dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng, hoặc làm mới mình hơn với các kênh
 • Bạn phải tìm hiểu thật kỹ những hướng dẫn mở xưởng may túi siêu thị nếu không muốn mắc sai lần.
 • Nguồn hàng đều đặn, liên tục là yếu tố mang tính quyết định giúp xưởng may có thể tồn tại và phát triển. Muốn có được nhiều đơn hàng thì bạn hoặc nhân viên kinh doanh (nếu có) phải làm công việc tiếp thị quảng bá sản phẩm, xưởng may để khách hàng biết, tìm hiểu và đặt hàng. Tiếp thị qua mạng cũng là một kênh không nên bỏ qua.
 • Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thêm các đối tác cung cấp nguyên liệu băng nhám dính như Baihe Holding Hanoi cũng khá tốt.

Vậy là quý khách đã nắm được Hướng dẫn mở xưởng may túi siêu thị mới nhất 2023 rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Baihe Holding Hanoi.

 


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

  • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

  • Hotline/Zalo: 0985.009.338

  • Website: phulieutungphong.com

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon