Bảng báo giá phụ kiện may mặc tại Baihe Holding Hanoi 2023

bảng giá phụ kiện may mặc

Baihe Holding Hanoi trân trọng gửi tới quý khách bảng báo giá phụ kiện may mặc để khách hàng tiện tham khảo mua về cho các công ty của mình.

bảng báo giá phụ kiện may mặc

1. Nhu cầu về phụ kiện may mặc hiện nay:

1.1. Vai trò của phụ kiện ngành may:

 • Trong ngành may mặc ngoài các loại vải dệt được sử dụng trong các sản phẩm dệt may trên tất cả các vật liệu có thể được gọi là phụ kiện may mặc. Những phụ liệu đó bao gồm: lớp lót, vật liệu đệm, chất độn, chỉ khâu, vật liệu buộc, vật liệu trang trí, vật liệu đánh dấu,… Có một số thiết kế sản phẩm may mặc chất lượng của nó phụ thuộc chủ yếu vào nguyên phụ liệu may. Vì phụ liệu may sẽ giúp thiết kế trở nên ấn tượng hơn, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. 

 • Trong một doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng may mặc thì việc chuẩn bị, chọn nguyên phụ liệu là một công đoạn cực kỳ quan trọng. Nếu không chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ làm gián đoạn quy trình sản xuất trước khi sản xuất ra một sản phẩm. Nguyên phụ liệu ngành may không chỉ được coi là những vật cần thiết trong quá trình tạo ra sản phẩm mà còn quyết định sản phẩm làm ra có phù hợp hay không. 

 • Do đó, phụ liệu may có tầm quan trọng đặc biệt nên việc các nhà sản xuất hàng may mặc luôn muốn lựa chọn đối tác cung cấp phụ liệu may uy tín. Có thể thấy các doanh nghiệp trong nước thường ưu tiên chất lượng phụ liệu tốt để đảm bảo chất thiết kế đẹp. Do đó, nếu có nhu cầu đặt mua phụ liệu may chuẩn thì các bạn nên tìm hiểu kỹ các đơn vị cung cấp. 

 • Chọn những phụ liệu theo xu hướng thời trang: Xu hướng thời trang là yếu tố quyết định xem những nguyên phụ liệu đi kèm có thật sự phù hợp kiểu dáng và xu thế thời trang hay không. Do đó thì việc lựa chọn nguyên phụ liệu ngành dệt may cũng phải thay đổi theo xu hướng thời trang của thị trường sao cho phù hợp nhất.

1.2. Xu hướng của phụ kiện ngành may hiện nay:

 • Phụ liệu ngành may nước ta hiện nay đang phát triển theo xu hướng hiện đại hóa, chủ yếu lấy nguồn cung từ trong nước thay vì tìm kiếm các nơi nhập từ nước ngoài, cụ thể là: 

 • Sử dụng nguồn cung nội địa: Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp sản xuất phụ liệu may trong nước, nhiều công ty đã bắt đầu quan tâm hơn đến những sản phẩm được sản xuất trong nước bởi mức giá cạnh tranh. Nếu trước đây muốn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng phải đặt hàng từ nước ngoài (hàng Quảng Châu) thì giờ đây có thể tìm đến những đơn vị sỉ lẻ phụ liệu trong nước. Việc tìm kiếm Bảng báo giá phụ kiện may mặc giá tốt sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách.

 • Chọn lựa những doanh nghiệp cung cấp uy tín: hiện nay tại thị trường may mặc Việt Nam đã có nhiều đơn vị có thể  đáp ứng được nhu cầu về chất lượng, mẫu mã, giá cả nguyên phụ liệu. Những đơn vị uy tín đã có thể đem đến sự tin cậy và sự an tâm của những khách hàng khó tính nhất. Tuy nhiên, việc tìm kiếm bảng giá phụ kiện may mặc sẽ không thực sự dễ dàng khi có quá nhiều đơn vị cung cấp.

2. Bảng báo giá phụ kiện may mặc tại Baihe Holding:

 • Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều đơn vị đang kinh doanh sản xuất các mặt hàng phụ liệu ngành may với nhiều mức giá phụ kiện may mặc khác nhau. Do đó, khách hàng sẽ cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định đặt mua ở đâu?
 • Trải qua lịch sử hơn chục năm phát triển, Baihe Holding đang dần khẳng định vị thế là một trong những nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Hà Nội uy tín, chất lượng. Giá phụ kiện may mặc luôn đảm bảo tốt nhất thị trường, đặc biệt là với các khách hàng mua buôn với số lượng lớn.
 • Chúng tôi có bảng báo giá bán băng nhám được niêm yết rõ ràng trên website phulieutungphong.com và khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa các loại cần thiết cho xưởng may của mình như băng nhám, băng gai dính, băng gai dính velco tròn,…
 • Thông thường mức báo giá phụ liệu may mặc bán buôn sẽ dao động từ 3-5 triệu/thùng băng nhám, còn mức giá phụ liệu may mặc bán lẻ sẽ tính theo hàng mét khoảng trên dưới 50k/mét tùy loại sản phẩm.

Xem thêm: Tham quan dây chuyền nhà máy sản xuất băng nhám băng gai dính Baihe Vietnam tại Tây Ninh

Thư mời Tham dự Triển lãm Quốc tế ngành Công nghiệp Dệt & May, Thiết bị & Nguyên phụ liệu HanoiTex 2023

Vậy là quý khách đã nắm được bảng báo giá phụ kiện may mặc tại Baihe Holding Hanoi rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Baihe Holding Hanoi.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

  • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

  • Hotline/Zalo: 0985.009.338

  • Website: phulieutungphong.com

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon