Ưu đãi Tháng cô hồn 2023 – Sale khắp chốn: Giảm tới 15% toàn bộ sản phẩm

Tháng cô hồn sale khắp chốn

Nhân dịp Tháng cô hồn 2023, Baihe Holding Hanoi triển khai Ưu đãi Tháng cô hồn – Sale khắp chốn: Giảm tới 15% toàn bộ sản phẩm áp dụng từ 16-30/8/2023, tức mùng 1 đến Rằm tháng 7 Âm lịch.

Tháng cô hồn sale khắp chốn

1. Chi tiết ưu đãi:

2. Vài nét về tháng cô hồn:

 • Ở Việt Nam, cúng cô hồn là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt, được truyền từ đời này sang đời khác. Người Việt cho rằng, con người bao gồm hai phần là hồn và xác. Khi con người mất đi nhưng phần hồn vẫn tồn tại, có người thì được đầu thai khiếp khác hay có người thì bị đầy xuống địa ngục, làm quỷ đói quấy nhiễu dương gian. Hàng năm, người Việt cúng cô hồn kéo dài một tháng, tùy thuộc vào từng gia đình, từng vùng miền khác nhau chứ không ấn định riêng một ngày nào. Người dân cũng quan niệm rằng, tháng cô hồn là tháng ma quỷ, không đêm lại may mắn nên hầu hết các công việc cưới hỏi, khởi công xây dựng, mua sắm, đi xa,… đều tránh tháng 7.
 • Trong tháng 7 Âm lịch hàng năm thì ngoài lễ cúng Cô hồn còn có lễ Vu lan. Lễ Vu lan hay còn gọi là Lễ báo hiếu, là một trong những ngày lễ chính của Phật giáo. Lễ Vu lan gắn với tích về Mục Kiền Liên, đệ tử của Đức Phật, là một vị tôn giả tu luyện được nhiều phép thần thông. Theo lời Phật dạy, các phật tử muốn báo hiếu cha mẹ thì cử hành lễ Vu Lan để cầu siêu cho các đấng sinh thành và cầu phá địa ngục cho những vong hồn.

Xem thêm: Có nên cắt tóc tháng cô hồn tháng 7 Âm hay không?

Những điều kiêng kỵ tháng cô hồn cần tránh

Mẹo chuẩn bị mâm cỗ cúng rằm tháng 7 cúng cô hồn

Hi vọng với ưu đãi Tháng cô hồn – Sale khắp chốn, Baihe Holding Hanoi sẽ mang đến các sản phẩm chất lượng cho các khách hàng.

 


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

  • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

  • Hotline/Zalo: 0985.009.338

  • Website: phulieutungphong.com

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon