Top 5 loại phụ kiện may mặc quần áo giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều phụ liệu may mặc giá rẻ có trên thị trường với nhiều mẫu mã cực kì đa dạng. Ngay bây giờ Baihe Holding Hà Nội sẽ giới thiệu cho bạn top 5 loại phụ kiện may mặc quần áo giá rẻ nhé!

1. Nhu cầu sử dụng các loại phụ kiện may mặc quần áo giá rẻ

Như các bạn đã biết, các loại phụ kiện may mặc quần áo giá rẻ cực kì cần thiết trong bất kì một bộ quần áo nào. Nếu không có những loại phụ liệu may mặc này thì có lẽ sẽ không thể nào tạo được một bộ quần áo hoàn chỉnh. Như vậy có thể thể nhu cầu sử dụng các loại phụ kiện may mặc quần áo giá rẻ là cực kì lớn với các doanh nghiệp lớn nhỏ trong vào ngoài nước.

2. Top 5 loại phụ kiện may mặc quần áo giá rẻ

2.1. Đệm Vai – Ken Vai

Nêm vai – ken vai là một thành phần phụ liệu may mặc không thể thiếu trong quần áo, chúng dùng để lót vào vai những bộ vest làm cho những bộ quần áo đó trở nên đẹp hơn.

Những mẫu phụ kiện may mặc giá rẻ đệm vai 

– Các loại Đệm Vai.

– Các loại Đệm Vai Áo Sơ Mi

– Các loại Ken Vai.

– Các loại Đệm Vai Nữ.

2.3. Cúc quần áo

Đặc biệt của các loại phụ liệu may mặc giá rẻ cúc quần áo đem đến là các mẫu thiết kế đẹp phù hợp với xu hướng hiện nay nhận sản xuất và thiết kế cho hãng quần áo nổi tiếng cũng như là thương hiệu riêng biệt. Với nguyên liệu được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn yêu của của khách hàng, được khách hàng tin tưởng lựa chọn sản xuất những mẫu phụ kiện may mặc quần áo giá rẻ, với nhiều dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp dành cho quý khách.

Các mẫu cúc quần áo

– Các loại cúc 4 thành phần.

– Các loại cúc nhựa.

– Các loại cúc kim loại.

– Các loại cúc sừng.

2.4. Chốt quần áo

Điểm đặc biệt của các loại phụ liệu may mặc giá rẻ chốt quần áo đem đến là các mẫu thiết kế đẹp phù hợp với xu hướng hiện nay nhận sản xuất và thiết kế cho các hãng quần áo nổi tiếng cũng như là thương hiệu riêng biệt. Với những nguyên liệu được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn yêu của của khách hàng, được khách hàng tin tưởng lựa chọn sản xuất các phụ liệu cao cấp, với nhiều dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp dành cho quý khách.

Các loại chốt quần áo

– Các loại chốt nhựa.

– Các loại chốt kim loại.

– Các loại chốt loại 2.

– Các loại chốt loại 3.

– Các loại chốt loại 4.

2.5. Dây luồn tròn

Dây luồn – một loại phụ kiện may mặc quần áo giá rẻ trong tiếng Anh là draw cord, đây là loại dây có chức năng chính là thắt chặt hoặc nới lỏng các mặt hàng may mặc cho vừa vặn với người sử dụng. Ngoài ra, nó cũng giúp tạo điểm nhấn để sản phẩm thời trang trông độc đáo hơn. Draw cord được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp may mặc, thường dùng để sản xuất quần áo, giày dép, balo, túi xách, áo khoác…

 • Cấu tạo của dây luồn tròn

Sợi dây được bện từ những sợi chỉ nhỏ, các sợi chỉ liên kết với nhau tạo ra dây luồn vô cùng bền chặt. Nguyên liệu sản xuất dây luồn thường là sợi spun, polyester hoặc cotton… Các chất liệu khác nhau cho ra draw cord có hình dạng phong phú.

 • Thông số kỹ thuật của dây luồn tròn
 • Quy cách: dây tròn.
 • Kích thước: dao động từ 1mm – 10mm.
 • Màu sắc: trắng, đen, xanh, đỏ, tím, vàng… có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Định lượng: sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là top 5 loại phụ kiện may mặc quần áo giá rẻ mà Baihe Holding Hà Nội đã dày công tìm hiểu và giới thiệu cho bạn. Chúc bạn sớm tìm được những phụ liệu may mặc giá rẻ phù hợp cho xưởng may nhà bạn nhé!


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

  • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

  • Hotline/Zalo: 0985.009.338

  • Website: phulieutungphong.com

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon