Nơi bán phụ kiện may mặc Thái Nguyên mới nhất 2023

địa chỉ mua phụ liệu may mặc Bắc Giang

Khá nhiều người đang tìm kiếm địa chỉ mua phụ liệu may mặc Thái Nguyên. Dưới đây là giải đáp của Baihe Holding Hanoi dành cho các bạn về bán sỉ phụ liệu may mặc Thái Nguyên mới nhất 2023!

nơi bán phụ kiện may mặc Thái Nguyên
nơi bán phụ kiện may mặc Thái Nguyên

1. Tình hình kinh tế xã hội tại Thái Nguyên:

 • Thực hiện các kế hoạch, chương trình, đề án đã đề ra trong bối cảnh đại dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến vô cùng phức tạp, khó lường; tình trạng đứt gãy chuỗi cung ứng và các bất ổn địa chính trị, cạnh tranh chiến lược giữa các quốc gia lớn diễn biến phức tạp, đã ảnh hưởng lớn đến kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội và mọi mặt đời sống của Nhân dân. Song, với sự lãnh đạo, chỉ đạo, hành động quyết liệt, linh hoạt, hiệu quả, có trọng tâm, trọng điểm của các cấp Ủy Đảng, chính quyền, cùng sự đồng lòng chia sẻ, tin tưởng, đoàn kết của các tầng lớp nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp, tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện tốt “mục tiêu kép”, vừa phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ nhân dân, vừa phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội trong trạng thái bình thường mới.
 • Thành công bước đầu đã được minh chứng bằng các con số cụ thể trên cả 3 trụ cột Kinh tế – Xã hội – Môi trường. Về kinh tế, tổng sản phẩm trong tỉnh (GRDP) năm 2021 tăng trưởng đạt 6,51%, cao hơn gấp 2 lần mức bình quân của cả nước; giá trị sản xuất công nghiệp đạt 844 nghìn tỷ đồng, tăng 7,7%; tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng xã hội trên địa bàn tăng 11,2%; giá trị xuất khẩu đạt gần 29 tỷ USD, tăng 17,9%; tổng thu ngân sách Nhà nước đạt gần 18 nghìn tỷ đồng.
 • Đặc biệt, Thái Nguyên được coi là điểm sáng của cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài. 4 tháng đầu năm 2022, tỉnh Thái Nguyên cấp mới và điều chỉnh tăng vốn cho 6 dự án với tổng số vốn đăng ký là 950,35 triệu USD, chiếm gần 8,8% tổng vốn đăng ký cấp mới, vốn tăng thêm và vốn góp của cả nước. Trong đó, riêng Công ty TNHH Samsung Electro-Mechanics Việt Nam trong quý I/2022 đã đăng ký tăng thêm 920 triệu USD, hiện nay Công ty đang lập hồ sơ tiếp tục đề nghị tăng thêm 267 triệu USD. Kết quả tính đến thời điểm 30/4/2022, toàn tỉnh Thái Nguyên có 170 doanh nghiệp có dự án đầu tư nước ngoài đang hoạt động, với tổng số vốn đăng ký gần 9.692,45 triệu USD. Với tình hình phát triển như vậy thì chắc chắn khách hàng có thể lựa chọn mua băng nhám tại đâu tốt ở Thái Nguyên một cách dễ dàng.

2. Một số công ty may tại Thái Nguyên.

2.1. Công Ty may Thái nguyên

 • Công Ty may Thái nguyên có mã số thuế 4600100204, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 22/09/1998.Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là “May trang phục (trừ trang phục từ da lông thú);”, do Cục Thuế Tỉnh Thái Nguyên quản lý. Địa chỉ trụ sở: Phường Phan Đình Phùng,, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên. Công ty này tìm được nguồn nguyên liệu tốt giá rẻ cũng như biết được mua băng nhám tại đâu tốt ở Thái Nguyên nên giá sản phẩm của công ty cũng phải chăng.

2.2. Nhà May Tú Hương

 • Nhà May Tú Hương là một thương hiệu may uy tín, chuyên về đồng phục công sở và comple, veston các loại tại Lai Châu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội thợ may tay nghề cao, Tú Hương có cam kết rõ ràng về những tiêu chí như form dáng, chất vải, đường may và chất lượng các phụ kiện đi kèm. Nếu các bạn không thích mua nguyên liệu ở công ty thì cũng có thể đến các chợ phụ liệu may mặc ở Hà Nội cũng rất tốt.

2.3. Công Ty may DONY – Cơ sở may đồng phục tại Thái nguyên

 • DONY là một đơn vị may mặc đồng phục, hàng thời trang uy tín tại Việt Nam. Tuy không có chi nhánh ở Thái Nguyên, nhưng với chất lượng may – in – thêu đồng phục tốt, giá thành phải chăng và phong cách làm việc chuyên nghiệp, thương hiệu này vẫn được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp tại đây ưu ái lựa chọn. Tuy có kho hàng sẵn đa dạng nhưng đến đây, bạn có thể yêu cầu may mặc và in thêu theo ý tưởng và sử dụng các nguyên liệu băng nhám dính xé.
 • Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được băng nhám băng gai dính Thái Nguyên mua ở chỗ nào? Ngoài một số các nhà cung cấp băng gai dính ở Tháu Nguyên bạn có thể tham khảo một số nhà cung cấp băng gai dính Hà Nội nhé!

Xem thêm: địa chỉ bán băng nhám giá rẻ Bắc Kạn

3. Địa chỉ mua phụ liệu may mặc Thái Nguyên:

 • Tương tự như khi tìm nơi bán sỉ phụ liệu may mặc Thái Nguyên, khách hàng cần tìm kiếm địa chỉ mua phụ liệu may mặc Thái Nguyên sẽ cần thật tỉnh táo để lựa chọn đúng các sản phẩm chính hãng, chất lượng.
 • Nếu như vẫn chưa tìm được nơi bán sỉ phụ liệu may mặc Thái Nguyên, khách hàng có thể tìm đến các địa phương lân cận để có được nguồn hàng chất lượng mà giá tốt. Nằm cách Thái Nguyên chỉ hơn 2h đồng hồ chạy xe, Baihe Holding Hanoi tự tin mang đến cho các khách hàng các sản phẩm phụ liệu ngành may với chất lượng tốt nhất.

Vậy là quý khách đã nắm được bán sỉ phụ liệu may mặc Thái Nguyên mới nhất 2023 uy tín nhất 2023 rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Baihe Holding Hanoi. Chúc bạn sớm tìm được nơi bán phụ kiện may mặc Thái Nguyên phù hợp nhé!


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

  • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

  • Hotline/Zalo: 0985.009.338

  • Website: phulieutungphong.com

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon