Nơi bán phụ kiện may mặc tại quận Nam Từ Liêm chất lượng 2023

nơi bán phụ kiện may mặc Nam Từ Liêm

Rất nhiều người đang tìm kiếm nơi bán phụ kiện may mặc Nam Từ Liêm cho xưởng may của mình. Dưới đây là giải đáp của Baihe Holding Hanoi dành cho các bạn.

nơi bán phụ kiện may mặc Nam Từ Liêm

1. Tình hình kinh tế – xã hội tại Nam Từ Liêm:

 • Nam Từ Liêm là một quận nội thành nằm ở phía Tây trung tâm thủ đô Hà Nội. Quận Nam Từ Liêm được tách từ huyện Từ Liêm cũ vào năm 2013. Quận Nam Từ Liêm có diện tích gần 3.227,36 ha (32,27 km²) với dân số theo thống kê năm 2020 là 269.076 người. Mật độ dân số lên tới 8.364 người/km².
 • Là một quận nội thành, quận Nam Từ Liêm hiện nay đang trở mình phát triển vô cùng mạnh mẽ, trở thành một trong những khu vực sôi động bậc nhất ở thủ đô. Ngoài ra, vấn đề an ninh khu vực và an sinh xã hội tại quận Nam Từ Liêm cũng hết sức được quan tâm, đảm bảo an toàn để cho người dân có một cuộc sống tốt đẹp nhất, để an cư lạc nghiệp.
 • Dựa theo những định hướng quy hoạch chung của Thành phố, Nam Từ Liêm sẽ trở thành trung tâm mới của Hà Nội bao gồm nhiều chức năng như: dịch vụ, thương mại, tài chính, văn hóa, giải trí, du lịch, thể dục thể thao hiện đại cấp quốc gia. Bên cạnh đó là sự phát triển về nhà ở, cơ sở hạ tầng, để quận Nam Từ Liêm sẽ sớm trở thành một “cây nam châm” thu hút các nhà đầu tư về nhiều mảng như dịch vụ, thương mại, văn hóa và đặc biệt nhất là bất động sản.
 • Ngày nay đã có rất nhiều dự án lớn tầm cỡ quốc gia và thành phố đang được triển khai, đi vào xây dựng thuộc địa bàn quận Nam Từ Liêm. Những dự án này hứa hẹn sẽ tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới của quận, sẽ giúp thu hút rất nhiều vốn đầu tư và góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà. 
 • Đó là những điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm nơi bán phụ kiện may mặc Nam Từ Liêm, nhất là các khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm băng nhám cho xưởng may của mình.

2. Nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Nam Từ Liêm:

Xem thêm: Địa chỉ mua phụ liệu may mặc tại Hoàng Mai uy tín

Địa chỉ mua phụ liệu may mặc tại quận Hoàn Kiếm

Vậy là quý khách đã nắm được nơi bán phụ kiện may mặc Nam Từ Liêm rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Baihe Holding Hanoi để nhận trợ giúp.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

  • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

  • Hotline/Zalo: 0985.009.338

  • Website: phulieutungphong.com

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon