Nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc tại quận Tây Hồ 2023

Nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc tại quận Tây Hồ

Khá nhiều người đang tìm kiếm nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Tây Hồ cho xưởng may của mình. Dưới đây là giải đáp của Baihe Holding Hanoi dành cho các bạn.

Nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc tại quận Tây Hồ

1. Tình hình kinh tế – xã hội tại Tây Hồ:

 • Nếu nói Hà Nội là bức tranh tổng thể, đa sắc màu thì quận Tây Hồ chính là khoảng màu sắc đậm nhất trong “bức tranh sáng” về sự chuyển mình mạnh mẽ để phát triển kinh tế xã hội Thủ đô 6 tháng đầu năm 2023.

 • Quận Tây Hồ thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội những tháng đầu năm 2023 trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực diễn biến phức tạp. Kinh tế trong nước, thành phố Hà Nội cũng như Quận Tây Hồ còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bám sát chương trình kế hoạch, nhiệm vụ được giao, UBND quận Tây Hồ đã tích cực, triển khai quyết liệt, thực chất, có trọng tâm, trọng điểm, xây dựng các giải pháp linh hoạt, phù hợp để quyết tâm hoàn thành, hoàn thành vượt mức kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm 2023.

 • Trong đó, kinh tế – xã hội tiếp tục được duy trì và có chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực. Cụ thể: Hoạt động sản xuất kinh doanh phục hồi và phát triển tốt. Giá trị sản xuất công nghiệp ngoài quốc doanh tăng 19,6%. Doanh thu thương mại, dịch vụ, du lịch tăng 51,9% so với cùng kỳ năm 2022. Doanh thu của khối doanh nghiệp ngoài quốc doanh tăng 53,9% so với cùng kỳ; Doanh thu của khối cá thể tăng 33,9% so với cùng kỳ năm trước. Số doanh nghiệp, hộ kinh doanh thành lập mới và quay trở lại hoạt động tăng cao.

 • Tổng thu ngân sách của quận trong 6 tháng đầu năm 2023 ước đạt 1.212,8 tỷ đồng, bằng 55% dự toán năm, trong đó: Thu loại trừ tiền sử dụng đất: 1.097,9 tỷ đồng, đạt 54% dự toán năm; Thu ngoài quốc doanh: 577,7 tỷ đồng, đạt 52% dự toán năm; Thu tiền sử dụng đất 70 tỷ đồng, đạt 44% dự toán năm.

 • Đây là những điều kiện thuận lợi để tìm kiếm nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Tây Hồ, nhất là các sản phẩm phụ liệu băng nhám.

2. Địa chỉ mua phụ liệu may mặc Tây Hồ:

Vậy là quý khách đã nắm được nơi bán phụ kiện may mặc Tây Hồ rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Baihe Holding Hanoi.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

  • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

  • Hotline/Zalo: 0985.009.338

  • Website: phulieutungphong.com

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon