Nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc tại quận Long Biên giá rẻ 2023

địa chỉ mua phụ liệu may mặc Long Biên

Khá nhiều người đang tìm kiếm nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Long Biên cho gia đình mình. Dưới đây là giải đáp của Baihe Holding Hanoi dành cho các quý khách.

địa chỉ mua phụ liệu may mặc Long Biên

1. Tình hình kinh tế – xã hội tại Long Biên:

 •  Năm 2022, quận Long Biên đã hoàn thành 16/16 chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội (trong đó có 4/16 chỉ tiêu vượt kế hoạch giao). Kinh tế phục hồi và tăng trưởng khá, thu ngân sách trong điều kiện khó khăn vẫn hoàn thành so dự toán thành phố giao. Triển khai 10 Chương trình công tác lớn của Thành ủy, quận Long Biên triển khai tổng số 128 chỉ tiêu, 241 nhiệm vụ, giải pháp và 353 đầu việc cụ thể. Đã hoàn thành 118/128 chỉ tiêu, chưa hoàn thành 9 chỉ tiêu và hoãn thực hiện 1 chỉ tiêu. Đã hoàn thành 335/353 đầu việc, chưa hoàn thành 10 đầu việc và hoãn thực hiện 2 đầu việc.
 • Quận Long Biên đã có bước phát triển toàn diện, ấn tượng, nhiều lĩnh vực đi đầu và điểm sáng của Thành phố. Thành phố sẽ chọn Long Biên là một trong những nơi ưu tiên làm điểm những vấn đề mới của TP trên các lĩnh vực, kể cả giao cho quận làm chủ đầu tư những dự án trên địa bàn để tạo sức bật mới cho quận. Quận cần chú trọng thực hiện nhiệm vụ phân cấp, ủy quyền, nhất là khâu cụ thể hóa; kiến nghị cụ thể đối với hơn 700 thủ tục hành chính đã phân cấp, ủy quyền và các thủ tục còn lại…
 • Chính vì thế, việc tìm kiếm nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Long Biên có ý nghĩa khá quan trọng trong việc phát triển kinh tế đối với các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực may mặc, trong đó có các loại băng gai dính để làm balo, túi xách.

2. Địa chỉ mua phụ liệu may mặc Long Biên:

Xem thêm: Địa chỉ mua phụ liệu may mặc tại quận Hoàn Kiếm

Nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc tại quận Hai Bà Trưng

Vậy là quý khách đã nắm được công ty phụ liệu may mặc Long Biên rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Baihe Holding Hanoi.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

  • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

  • Hotline/Zalo: 0985.009.338

  • Website: phulieutungphong.com

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon