Nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc tại quận Hai Bà Trưng 2023

Nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc tại quận Hai Bà Trưng 2023

Khá nhiều người đang quan tâm tới nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Hai Bà Trưng cho xưởng may của mình. Dưới đây là giải đáp của Baihe Holding Hanoi dành cho các bạn.

Nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc tại quận Hai Bà Trưng 2023

1. Tình hình kinh tế xã hội tại quận Hai Bà Trưng:

 • Năm 2022, dù phải tập trung chỉ đạo giải quyết khối lượng công việc lớn, tình hình KT-XH của quận vẫn gặp nhiều thách thức sau đại dịch Covid-19, song với quyết tâm ở mức cao nhất, Quận uỷ, HĐND, UBND quận đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ quận theo chương trình công tác đề ra.

 • Trong đó, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tiếp tục thực hiện hiệu quả “nhiệm vụ kép”, vừa thực hiện các biện pháp “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch Covid-19” đảm bảo an sinh xã hội, vừa thúc đẩy SXKD. Nền kinh tế quận dần phục hồi, tình hình DN trên địa bàn có nhiều tín hiệu phát triển khả quan hơn. Trong đó, nhiều kết quả có bước đột phá, nổi bật là quận thực hiện hoàn thành 20/20 chỉ tiêu KT-XH năm 2022, trong đó 6 chỉ tiêu vượt kế hoạch. Đáng chú ý, giá trị sản xuất TM-DV thực hiện cả năm 2022 đạt 200.150 tỷ đồng, tăng 18,31%; giá trị sản xuất CN-XD đạt 56.069 tỷ đồng, tăng 15,45% so với năm trước. Tổng số thu ngân sách trên địa bàn đạt 108.6% và thu ngân sách quận sau điều tiết đạt 118% so với dự toán TP, HĐND quận giao và đứng thứ 2 Thành phố về thu NSNN. An ninh quốc phòng, an ninh chính trị được giữ vững, không để xảy ra điểm nóng, khiếu kiện vượt cấp đông người. Việc tìm kiếm công ty phụ liệu may mặc Hai Bà Trưng giúp nâng cao giá trị kinh tế.

 • Tổ chức không gian đi bộ phố Trần Nhân Tông và phụ cận: 19h30 ngày 30/12/2022 khai trương không gian đi bộ phố Trần Nhân Tông và phụ cận tại khu vực cổng chính Công viên Thống Nhất. Việc tổ chức không gian đi bộ khu vực hồ Thiền Quang theo hướng kết nối toàn bộ các khu vực vui chơi giải trí xung quanh hồ gắn với Công viên Thống Nhất tạo thành một chỉnh thể để bổ trợ chức năng, cộng hưởng giá trị, tạo sự gắn kết giữa 2 không gian) sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dân và du khách đến tham quan, thưởng ngoạn, du lịch văn hóa và mua sắm, ẩm thực,… phát huy tiềm năng giá trị văn hóa lịch sử của khu vực, kích cầu phát triển thương mại, dịch vụ, du lịch, thúc đẩy phát triển kinh tế quận Hai Bà Trưng và Thủ đô Hà Nội trong đó phát triển mô hình kinh tế về đêm. Nâng cao giá trị tôn giáo tín ngưỡng của cụm di tích chùa Quang Hoa, chùa Thiền Quang, chùa Pháp Hoa sau khi được cải tạo, đồng thời cũng làm tăng giá trị cảnh quan của hồ Thiền Quang.

 • Đây là những điều kiện lí tưởng để tìm kiếm nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Hai Bà Trưng trong đó có các sản phẩm băng nhám sản xuất balo, mũ….

2. Địa chỉ mua phụ liệu may mặc Hai Bà Trưng:

Xem thêm: Địa chỉ mua phụ liệu may mặc tại quận Đống Đa

Địa chỉ nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc tại Đông Anh

Vậy là quý khách đã nắm được nơi bán phụ kiện may mặc Hai Bà Trưng rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Baihe Holding Hanoi.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

  • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

  • Hotline/Zalo: 0985.009.338

  • Website: phulieutungphong.com

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon