Địa chỉ nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc tại Lào Cai uy tín 2023

nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Lào Cai

Khá nhiều công ty đang tìm kiếm nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Lào Cai uy tín cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là giải đáp của Baihe Holding Hanoi dành cho các bạn.

1. Tình hình kinh tế xã hội tại Lào Cai:

nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Lào Cai

 • Về tình hình sản xuất kinh doanh: Có 23,68% số doanh nghiệp đánh giá tình hình sản xuất kinh doanh quý I/2023 tốt hơn quý IV/2022; có 44,74% doanh nghiệp đánh giá gặp khó khăn và 31,58% số doanh nghiệp cho rằng tình hình sản xuất kinh doanh ổn định. Dự kiến quý II/2023 so với quý I/2023 khả quan hơn khi có 39,47% số doanh nghiệp đánh giá xu hướng sẽ tốt lên; 18,42% số doanh nghiệp dự báo khó khăn hơn và 42,11% số doanh nghiệp cho rằng tình hình sản xuất kinh doanh sẽ ổn định.

 • Về khối lượng sản xuất: Có 21,05% số doanh nghiệp đánh giá khối lượng sản xuất quý I/2023 tăng so với quý IV/2022; 42,11% số doanh nghiệp đánh giá khối lượng sản xuất giảm và 36,84% số doanh nghiệp cho rằng ổn định. Về xu hướng quý II/2023 so với quý I/2023, có 39,47% doanh nghiệp dự báo khối lượng sản xuất tăng lên; 23,68% số doanh nghiệp dự báo giảm và 36,84% số doanh nghiệp dự báo ổn định. Như vậy qua dự kiến sản xuất kinh doanh cho thấy, dù trong kỳ có thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán dài ngày, nhưng hầu hết các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp trong tỉnh vẫn tập trung cho kế hoạch sản xuất để đảm bảo việc ổn định về số lượng và nâng cao chất lượng sản phẩm.

 • Về đơn đặt hàng: Chỉ có 19,44% số doanh nghiệp có đơn đặt hàng quý I/2023 cao hơn quý IV/2022; 38,89% số doanh nghiệp có đơn đặt hàng giảm và 41,67% số doanh nghiệp có đơn đặt hàng ổn định. Xu hướng quý II/2023 khả quan hơn so với quý I/2023 với 37,14% số doanh nghiệp dự kiến có đơn hàng tăng lên; 45,71% số doanh nghiệp dự kiến có đơn hàng ổn định và chỉ có 17,14% số doanh nghiệp dự kiến đơn hàng giảm.

 • Quý I năm 2023, hoạt động xuất nhập khẩu có nhiều khởi sắc; kể từ ngày 08/01/2023, phía Trung Quốc khôi phục toàn diện hoạt động thông quan qua các cửa khẩu, lối mở biên giới. Phương tiện vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu và lái xe sẽ xuất, nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế đường bộ số II Kim Thành. Tại cửa khẩu quốc tế ga đường sắt, hoạt động thông quan diễn ra bình thường, trung bình 02 chuyến xe xuất, nhập khẩu mỗi ngày.

 • Tổng giá trị xuất nhập khẩu, mua bán, trao đổi hàng hoá qua các cửa khẩu trong tháng Ba ước đạt 159,92 triệu USD, tăng 16,07% so với tháng trước, tăng 28,56% so với cùng kỳ năm trước; lũy kế ước đạt 423,62 triệu USD, giảm 15,03% so với cùng kỳ năm 2022, đạt 8,5% kế hoạch năm, trong đó không ít là công ty đang tìm kiếm nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Lào Cai. 

2. Một số cơ sở sản xuất kinh doanh may mặc tại Lào Cai:

 • Linh Trần là một địa chỉ may in đồng phục uy tín tại khu vực miền núi phía Bắc. Sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề và tư vấn viên chuyên nghiệp, địa điểm này được rất nhiều tổ chức, đơn vị tại Lào Cai ưu ái lựa chọn. Thế mạnh của Đồng Phục Linh Trần là may-in-thêu các sản phẩm như: đồng phục học sinh, đồng phục công sở, đồng phục hội nhóm, đồng phục bảo hộ và đồng phục thể thao. Tuy có kho hàng sẵn đa dạng nhưng đến đây, bạn có thể yêu cầu may mặc và in thêu theo ý tưởng và sử dụng các nguyên liệu băng nhám xé.

 • Là một trong những số ít địa chỉ uy tín về may đồng phục áo dài tại Lào Cai, Nhà May Ngọc Thủy được rất nhiều cơ quan, tổ chức “chọn mặt gửi vàng”. Bên cạnh đó, Nhà May Ngọc Thủy còn nhận may đồng phục học sinh, đồng phục công sở với cam kết chất lượng rõ ràng – đáp ứng được hầu hết nhu cầu may đồng phục của các trường học.
 • ACE là địa chỉ may in đồng phục áo thun có tiếng tại Lào Cai. Với kho hàng sẵn đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu vải, khách hàng có thể chọn mẫu và in thêu nhanh, nhận sản phẩm ngay trong một vài ngày. Hoặc với những yêu cầu thiết kế riêng, Đồng Phục ACE vẫn lên mẫu và thực hiện nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 • HT Lào Cai là một shop thời trang có tiếng tại Lào Cai. Bên cạnh cung cấp những sản phẩm áo quần, giày thể thao chất lượng, HT Lào Cai còn nhận may đồng phục áo thun, đồng phục nhà hàng, đồng phục tiệm cafe và đồng phục bảo hộ. Các sản phẩm của HT Lào Cai được cung cấp qua các công ty phụ liệu may mặc Lào Cai chính hãng.
 • Yody là một thương hiệu thời trang khá quen thuộc với hệ thống chi nhánh trải khắp cả nước. Tuy có giá thành cao hơn so với mặt bằng, nhưng nhờ chất lượng may chuẩn, form dáng đẹp và chất vải cao cấp nên vẫn có rất nhiều đơn vị, tổ chức tại Lào Cai ưu ái đặt may-thêu đồng phục.

 • Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được địa chỉ mua phụ liệu may mặc Lào Cai chỗ nào uy tín?

3. Địa chỉ công ty phụ liệu may mặc Lào Cai uy tín giá tốt:

 • Không giống như việc tìm kiếm nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Hà Nội, hiện nay trên địa bàn tỉnh Lào Cai không có nhiều đơn vị đang kinh doanh sản xuất các sản phẩm phụ liệu may mặc. Do đó, khách hàng sẽ cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định đặt mua bán sỉ phụ liệu may mặc Lào Cai.
 • Nếu như không tìm kiếm được các cửa hàng bán phụ liệu may mặc gần đây tại Lào Cai thì khách hàng có thể tìm mua qua các nhà cung cấp ở các địa phương khác ở miền Bắc. Nằm cách Lào Cai khoảng chừng 300km, Baihe Holding Hanoi tự hào là một trong những nơi bán phụ kiện may mặc Lào Cai online dành cho các công ty tại nơi đây. Chúng tôi có đội ngũ xe container trọng tải lớn để vận chuyển các sản phẩm phụ liệu may mặc cho các khách hàng như băng gai dính hay Băng dính gai Velcro tròn với chất lượng tốt nhất. Bảng báo giá phụ kiện may mặc của Baihe Holding Hanoi được niêm yết rõ ràng trên website của công ty và luôn chiết khấu tốt cho các khách hàng lâu năm. Hàng hóa sẽ luôn được kiểm đếm số lượng chính xác trước khi xuất tới các công ty.

Vậy là quý khách đã nắm được nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Lào Cai rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Baihe Holding Hanoi.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

  • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

  • Hotline/Zalo: 0985.009.338

  • Website: phulieutungphong.com

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon