Khám phá các loại phụ liệu có trong kính Apple Vision Pro

dây đeo apple

Sau vài năm trì hoãn, Apple đã chính thức tiến vào thị trường thiết bị thực tế ảo với mẫu kính Vision Pro tại sự kiện WWDC 2023 với nhiều loại phụ liệu quen thuộc.

dây đeo apple
 • “Đây là sản phẩm Apple đầu tiên mà bạn nhìn xuyên qua chứ không phải nhìn vào”, CEO Tim Cook giới thiệu về Vision Pro tại WWDC 2023. Đúng như tin đồn, thiết bị gồm một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm 3.499 USD, ra mắt vào đầu năm 2024 tại Mỹ trước khi lên kệ tại nhiều nước hơn.
 • Vision Pro nghiêng nhiều về thiết bị thực tế tăng cường (AR) nhưng có thể chuyển đổi giữa thực tế tăng cường và thực tế ảo (VR) một cách dễ dàng bằng nút xoay. Nó không có bộ điều khiển cầm tay mà người đeo sẽ duyệt qua hàng loạt biểu tượng ứng dụng trong hệ điều hành visionOS bằng cách nhìn vào chúng. Sau đó, bấm để chọn và vuốt để cuộn hoặc ra lệnh bằng giọng nói. Kính hỗ trợ các phụ kiện Bluetooth như Magic Keyboard, Magic Trackpad, cho phép kết nối với máy tính Mac để sử dụng.
 • Về thiết kế, Vision Pro dùng mặt kính phía trước và khung nhôm, chứa 5 cảm biến, 12 camera, màn hình 4K mỗi bên mắt và một máy tính có quạt làm mát. Mặt nạ của thiết bị (mà Apple gọi là Light Seal) và dây đeo (Head Band) đệm vai vải lót, thiết kế dạng mô-đun để vừa vặn với nhiều hình dáng không mặt, cỡ đầu. Bạn có thể thay đổi các phong cách dây đeo và kích cỡ khác nhau nhờ sử dụng Băng Gai Dính Chống Lưu Huỳnh BH6607. Sử dụng vật liệu băng nhám cụ thể là Vải Lông Xù Chống Cháy BH6605 nên chắc chắn ngăn chặn khả năng cháy nổ nếu lỡ sạc quá tay.
 • Hãng kính Zeiss đã tạo ra một cặp kính, gắn vào bằng nam châm dành cho những người bị tật về mắt. Bộ pin rời cho thời gian sử dụng tối đa 2 tiếng và có thể cắm vào sạc dự phòng để dùng cả ngày. Apple hứa hẹn màn hình của thiết bị sẽ sắc nét chưa từng có và phát video 4K. Nó dùng chip M2 bên cạnh con chip mới R1.
 • Thiết bị sử dụng video xuyên thấu để bạn nhìn thế giới thực với đầy đủ màu sắc. Bạn cũng có thể kéo các vật thể 3D ra thế giới thực.

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

  • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

  • Hotline/Zalo: 0985.009.338

  • Website: phulieutungphong.com

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon