Khám phá các loại đồ dùng làm từ băng nhám tại World Cup Nữ 2023

đồ dùng làm từ băng nhám tại World Cup Nữ 2023 chất

Kì World Cup Nữ 2023 đang diễn ra đầy sôi động trên các sân cỏ 2 quốc gia châu Đại dương là Úc và New Zealand. Hãy cùng Baihe Holding Hanoi khám phá các loại đồ dùng làm từ băng nhám tại World Cup Nữ 2023 này nhé!

1. Bờm tóc:

đồ dùng làm từ băng nhám tại World Cup Nữ 2023 chất

 • Đây là loại vật dụng không thể thiếu ở các cô nàng tóc dài mà vẫn muốn đạt được phong độ thi đấu tốt nhất. Với việc làm từ các loại băng nhám chất lượng thì các cô nàng sẽ không lo bị xõa tóc khi hoạt động thể lực mạnh trong các trận đấu tại World Cup Nữ 2023.
 • Thông thường, các loại bờm tóc sẽ được các nhà cung cấp phụ liệu may mặc phân phối tới các xưởng những mẫu băng nhám phù hợp, thường là các loại Băng gai dính hàn BH6606 hay Băng Gai Dính Tóc Tiện Lợi BH6611.

2. Băng đội trưởng:

 • Dù chỉ có 1 chiếc cho mỗi đội nhưng việc đai buộc chắc chắn sẽ giúp tăng thêm uy quyền cho người đội trưởng của mỗi đội tuyển. Vật liệu băng gai dính được dùng để sản xuất cho các tấm băng đội trưởng thường là Băng tự dán dính BH9930 mà Baihe Holding Hanoi đang phân phối.

3. Giầy bóng đá:

đồ dùng làm từ băng nhám tại World Cup Nữ 2023 chất

 • Dù chỉ chiếm một phần nhỏ trong mỗi đôi giầy nhưng các loại băng nhám sẽ giúp cho khả năng chạy chỗ của các cầu thủ tốt hơn. Đây là một ứng dụng của băng nhám mà ít người để ý đến.

4. Dụng cụ y tế:

 • Trong các thùng y tế của các bác sĩ tại World Cup nữ 2023 có khá nhiều đồ dùng làm từ băng nhám. Có thể liệt kê đến như các loại băng gạc để cố định vết thương trong trường hợp cần cấp cứu các chấn thương nặng dù không ai mong điều đó xảy ra. Ngoài ra là các loại Dây cột băng gai dính lưng có lỗ xỏ để xử lí các vết thương đơn giản.

Xem thêm: [minigame] Vui cùng World Cup Nữ 2023: Dự đoán hay có quà ngay: Nữ Việt Nam – Nữ Mỹ

Cháy cùng World Cup Nữ 2023: Giảm tới 10% toàn bộ sản phẩm

Vậy là quý khách đã nắm được các loại đồ dùng làm từ băng nhám tại World Cup nữ 2023 rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Baihe Holding Hanoi.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

  • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

  • Hotline/Zalo: 0985.009.338

  • Website: phulieutungphong.com

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon