Địa chỉ nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc tại Cầu Giấy 2023

nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Cầu Giấy

Khá nhiều người đang tìm kiếm nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Cầu Giấy cho xưởng may của mình. Dưới đây là giải đáp của Baihe Holding Hanoi dành cho các bạn.

nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Cầu Giấy

1. Tình hình kinh tế xã hội tại Cầu Giấy:

 • Lãnh đạo quận Cầu Giấy chia sẻ, năm 2022 là năm thứ hai thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội (KT-XH) 5 năm 2021 – 2025, năm toàn Đảng bộ tập trung khôi phục và phát triển về mọi mặt KT-XH sau thời gian chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch Covid -19.

 • Song, với phương châm hành động “Chủ động – Nêu gương – Kỷ cương – Trách nhiệm – Hiệu quả”, quận Cầu Giấy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng thế trận an ninh Nhân dân vững chắc từ cơ sở, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển KT-XH của quận.
 • Bước sang năm 2023, với nhiều giải pháp đồng bộ, quận Cầu Giấy cũng đạt được kết quả tích cực trong phát triển KT-XH. Tính đến hết quý I/2023, giá trị sản xuất kinh tế trên địa bàn quận ước đạt 57.023 tỷ đồng, tăng 8,06% so với cùng kỳ năm 2022 với giá trị tăng là 4.255 tỷ đồng. Thu ngân sách Nhà nước lũy kế đến ngày 14/3 trên địa bàn đạt hơn 5.282/12.226 tỷ đồng, bằng 43,2% so với dự toán…
 • Đi cùng với đó là việc tìm kiếm nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Cầu Giấy cũng được nhiều người quan tâm, nhất là các công ty chuyên sản xuất băng nhám xé.

2. Địa chỉ mua phụ liệu may mặc Cầu Giấy:

 • Tương tự như khi tìm kiếm nơi bán sỉ phụ liệu may mặc Bắc Từ Liêm, khách hàng sẽ gặp đôi chút khó khăn khi tìm kiếm nơi bán sỉ phụ liệu may mặc Cầu Giấy khi mà có khá nhiều đơn vị đang kinh doanh mặt hàng này.
 • Nếu như gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm phụ liệu may mặc gần đây tại Cầu Giấy, khách hàng có thể tìm kiếm các cơ sở liền kề. Nằm cách Cầu Giấy chỉ chừng 20 phút xe máy, Baihe Holding Hanoi là một trong những chợ phụ liệu may mặc Hà Nội được nhiều người tìm đến. Tại đây có khá nhiều sản phẩm phụ kiện may vá với mức giá cạnh tranh, phù hợp nhu cầu của nhiều người dùng. Chính vì thế đây là một trong những nơi bán phụ kiện may mặc Cầu Giấy uy tín trong năm nay.

Vậy là quý khách đã nắm được công ty phụ liệu may mặc Cầu Giấy rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Baihe Holding Hanoi.

 


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

  • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

  • Hotline/Zalo: 0985.009.338

  • Website: phulieutungphong.com

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon