Địa chỉ mua phụ liệu may mặc Quốc Oai cực uy tín 2023

Khá nhiều người đang quan tâm tới nơi bán phụ kiện may mặc Quốc Oai cho xưởng may của mình. Dưới đây là giải đáp của Baihe Holding Hanoi dành cho các bạn.

Địa chỉ mua phụ liệu may mặc Quốc Oai
Địa chỉ mua phụ liệu may mặc Quốc Oai

1. Tình hình kinh tế – xã hội tại Quốc Oai:

 • Trong giai đoạn 2020-2025, Đảng bộ huyện Quốc Oai đề ra mục tiêu: Tổng giá trị sản xuất trên địa bàn bình quân đạt 11-12%; trong đó công nghiệp – xây dựng 11-12%, dịch vụ 15-16%, nông nghiệp 1-2%. Cơ cấu kinh tế của huyện đến năm 2025 chuyển dịch theo hướng: công nghiệp – xây dựng 56,5%, dịch vụ 36% và nông nghiệp 7,5%. 
 • Để hoàn thành những mục tiêu nêu trên, ngay từ thời điểm này, Đảng bộ huyện Quốc Oai tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ các giải pháp cơ cấu lại nền kinh tế dựa trên tiềm năng, thế mạnh của địa phương; đồng thời đẩy mạnh ứng dụng khoa học – công nghệ, hướng tới tăng trưởng bền vững. Cùng với việc ưu tiên phát triển công nghiệp sạch, xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm công nghiệp, làng nghề…, Quốc Oai sẽ triển khai các giải pháp hỗ trợ thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trong cụm công nghiệp Yên Sơn, Ngọc Liệp; đồng thời phát triển các cụm công nghiệp: Ngọc Mỹ – Thạch Thán, Tân Hòa, Nghĩa Hương, Cấn Hữu, Liệp Tuyết và Ngọc Liệp (mở rộng) để thu hút doanh nghiệp vào đầu tư sản xuất, tạo việc làm cho lao động địa phương… 
 • Quốc Oai sẽ phát triển ngành nghề, làng nghề phù hợp xu hướng chung và đặc thù của địa phương trên cơ sở kết hợp giữa kỹ thuật truyền thống và khoa học công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm có thương hiệu trên thị trường. Trong nhiệm kỳ 2020-2025, huyện sẽ tạo bước chuyển mới trong hoạt động của 17 làng nghề, từ đó thu hút 60% số lao động tại các địa phương.
 • Mặt khác, Quốc Oai sẽ phát triển lĩnh vực kinh doanh băng nhám dính xé, dịch vụ theo hướng văn minh, hiện đại; khuyến khích, tạo điều kiện cho các cá nhân, doanh nghiệp đầu tư xây dựng siêu thị, trung tâm thương mại, dịch vụ…; phấn đấu đến năm 2025 đưa dịch vụ trở thành ngành kinh tế có thế mạnh của huyện với tốc độ gia tăng giá trị sản xuất bình quân đạt trên 15%/năm.
 • Đây chính là tiền đề giúp cho các khách hàng có thể tìm kiếm nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Quốc Oai cho doanh nghiệp của mình.

2. Nơi bán phụ kiện may mặc Quốc Oai chính hãng:

Xem thêm: địa chỉ mua phụ liệu may mặc Mỹ Đức

nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Mê Linh

Vậy là quý khách đã nắm được công ty phụ liệu may mặc Quốc Oai rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Baihe Holding Hanoi.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

  • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

  • Hotline/Zalo: 0985.009.338

  • Website: phulieutungphong.com

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon