Địa chỉ mua phụ liệu may mặc Phú Thọ mới nhất 2023

địa chỉ mua phụ liệu may mặc Bắc Giang

Khá nhiều người đang tìm kiếm địa chỉ mua phụ liệu may mặc Phú Thọ. Dưới đây là giải đáp của Baihe Holding Hanoi dành cho các bạn về bán sỉ phụ liệu may mặc Phú Thọ mới nhất 2023!

địa chỉ mua phụ liệu may mặc Phú Thọ
địa chỉ mua phụ liệu may mặc Phú Thọ

1. Tình hình kinh tế xã hội tại Phú Thọ

 • Tính từ đầu năm đến ngày 20/3/2023, toàn tỉnh có 208 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới với tổng số vốn đăng ký đạt 1.300,9 tỷ đồng, giảm 5,5% về số doanh nghiệp và giảm 55% về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm trước. Vốn đăng ký bình quân một doanh nghiệp thành lập mới đạt 6,3 tỷ đồng, giảm 52,4% cùng kỳ năm trước.
 • Theo loại hình doanh nghiệp, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên có 121 doanh nghiệp, chiếm 58,2% tổng số, tăng 1,7% so với cùng kỳ; công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên có 52 doanh nghiệp, chiếm 25,0% tổng số, tăng 8,3%; công ty cổ phần có 35 doanh nghiệp, chiếm 16,8% tổng số, giảm 32,7% so với cùng kỳ;… Toàn tỉnh có 123 doanh nghiệp quay trở lại hoạt động, giảm 14,6% so với cùng kỳ, tập trung ở loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn với 91 doanh nghiệp, chiếm 74%, giảm 13,3%. Số doanh nghiệp đăng ký tạm ngừng hoạt động là 259 doanh nghiệp, tăng 8,8% so với cùng kỳ năm trước, trong đó có 188 công ty trách nhiệm hữu hạn (chiếm 72,6%), 59 công ty cổ phần (chiếm 22,8%) và 12 doanh nghiệp tư nhân.
 • Trong kỳ, số doanh nghiệp gặp khó khăn phải làm thủ tục giải thể, chấm dứt hoạt động sản xuất kinh doanh là 12 doanh nghiệp (giảm 2 doanh nghiệp so với cùng kỳ), trong đó có 8 công ty trách nhiệm hữu hạn (chiếm 66,7%) và 4 công ty cổ phần. Dự báo quý II năm 2023 khả quan hơn so với quý I năm 2023 khi có 40,21% DN dự báo tình sản xuất kinh doanh sẽ tốt hơn quý trước (50% DN nhà nước; 50% DN ngoài quốc doanh; 25,64% DN FDI). Với tình hình này việc tìm mua băng nhám tại đâu tốt ở Phú Thọ không có gì là khó khăn.

2. Một số công ty may tại Phú Thọ.

2.1. Công Ty TNHH SX & DV CP Group

 • May Xuất Khẩu CP Group – Công Ty TNHH SX & DV CP Group có địa chỉ tại Khu 10, Xã Phù Ninh, Huyện Phù Ninh, Phú Thọ. CP Group sản xuất trọn gói từ nguyên liệu may mặc cho đến in thêu và hoàn thiện sản phẩm. Vì vậy, với các đơn hàng may gia công quần áo theo yêu cầu, chúng tôi có thể đáp ứng được số lượng lớn sản phẩm. Đảm bảo với quý khách: Sản phẩm đa dạng mẫu mã, thiết kế đúng theo yêu cầu. Chất liệu vải thoáng mát, hoặc ấm áp đối với quần áo mùa đông. Sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên giá cả cực hợp lý. Luôn hỗ trợ quý khách nhiệt tình, giải quyết khiếu nạn nhanh khi sản phẩm lỗi. Cơ sở này luôn chú tâm tới việc tìm mua băng nhám tại đâu tốt ở Phú Thọ nên giá sản phẩm khá mềm.

2.2. Nhà May Khánh Ngọc 

 • Nhà May Khánh Ngọc chuyên Thiết kế – May Đo theo yêu cầu, trang phục Nam – Nữ : May áo Dài, May áo Bà Bà, May Đầm, May Chân Váy, May Bộ Jump, May áo Gile, May Bộ Comple/ Suit, May áo Vest, áo Khoác, May Đồng Phục Công Sở. Chất lượng – uy tín là tiêu chí hàng đầu của Chúng tôi. May kỷ, may đẹp, hợp dáng, chuẩn người đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng theo phong cách thời trang hiện đại. Với hơn 12 năm kinh nghiệm hành nghề Thiết kế – May Đo. Chúng Tôi tin chắc rằng Quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng Tôi, đa dạng nhiều kiểu quần áo đẹp theo phong cách thời trang hiện đại. Nếu các bạn không thích mua nguyên liệu ở công ty thì cũng có thể đến các chợ phụ liệu may mặc ở Hà Nội cũng rất tốt. Cơ sở này cũng là cơ sở quan tâm đến việc mua băng nhám tại đâu tốt ở Phú Thọ.

2.3. Công Ty Cổ Phần May Và Xuất Khẩu Lao Động Phú Thọ

 • Công Ty Cổ Phần May Và Xuất Khẩu Lao Động Phú Thọ có địa chỉ tại Số 16 Hòa Phong, P. Gia Cẩm, Tp. Việt Trì,Phú Thọ. Tuy có kho hàng sẵn đa dạng nhưng đến đây, bạn có thể yêu cầu may mặc và in thêu theo ý tưởng và sử dụng các nguyên liệu băng nhám xé dính.
 • Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được băng nhám băng gai dính Phú Thọ mua ở chỗ nào? Ngoài một số các nhà cung cấp băng gai dính ở Phú Thọ bạn có thể tham khảo một số nhà cung cấp băng gai dính Hà Nội nhé!

Xem thêm: địa chỉ bán băng nhám giá rẻ Bắc Kạn

3. Địa chỉ mua phụ liệu may mặc Phú Thọ:

 • Tương tự như khi tìm nơi bán sỉ phụ liệu may mặc Phú Thọ, khách hàng cần tìm kiếm địa chỉ mua phụ liệu may mặc Phú Thọ sẽ cần thật tỉnh táo để lựa chọn đúng các sản phẩm chính hãng, chất lượng.
 • Nếu như vẫn chưa tìm được nơi bán sỉ phụ liệu may mặc Phú Thọ, khách hàng có thể tìm đến các địa phương lân cận để có được nguồn hàng chất lượng mà giá tốt. Nằm cách Phú Thọ chỉ hơn 2h đồng hồ chạy xe, Baihe Holding Hanoi tự tin mang đến cho các khách hàng các sản phẩm phụ liệu ngành may với chất lượng tốt nhất.

Vậy là quý khách đã nắm được bán sỉ phụ liệu may mặc Phú Thọ mới nhất 2023 uy tín nhất 2023 rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Baihe Holding Hanoi. Chúc bạn sớm tìm được nơi bán phụ kiện may mặc Phú Thọ phù hợp nhé!


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

  • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

  • Hotline/Zalo: 0985.009.338

  • Website: phulieutungphong.com

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon