Địa chỉ mua phụ liệu may mặc Lạng Sơn mới nhất 2023

địa chỉ mua phụ liệu may mặc Lạng Sơn

Khá nhiều người đang tìm kiếm địa chỉ mua phụ liệu may mặc Lạng Sơn. Dưới đây là giải đáp của Baihe Holding Hanoi dành cho các bạn về bán sỉ phụ liệu may mặc Lạng Sơn mới nhất 2023!

địa chỉ mua phụ liệu may mặc Lạng Sơn
địa chỉ mua phụ liệu may mặc Lạng Sơn

1. Tình hình kinh tế xã hội tại Lạng Sơn:

 • Tháng 7/2023, hoạt động sản xuất công nghiệp trên địa bàn tiếp tục duy trì ổn định, các doanh nghiệp chủ động tìm kiếm thị trường và các đơn hàng mới để đẩy mạnh sản xuất. Một số ngành hoạt động sản xuất công nghiệp trong tháng tiếp tục tăng cao so với cùng kỳ đóng góp vào mức tăng chung của toàn ngành như: Sản xuất hoá chất và sản phẩm hoá chất tăng 115,88%, sản xuất sản phẩm từ kim loại đúc sẵn tăng 43,98%.
 • Kinh tế phục hồi đà tăng trưởng, tốc độ tăng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) ước đạt 7,22% (mục tiêu từ 7 – 7,5%). Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng định hướng: Nông lâm nghiệp và thủy sản chiếm 21,1%, công nghiệp – xây dựng 24,4%, dịch vụ 49,98%, thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm 4,52%. GRDP bình quân đầu người ước đạt 51,72 triệu đồng, tương đương 2.155,1 USD. Trong tình hình đó các địa chỉ bán băng nhám giá rẻ Lạng Sơn cũng cực kì tiềm năng phát triển đồng thời các cửa hàng bán dây buộc thùng carton cũng phát triển.
 • Sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp tục tăng trưởng so với cùng kỳ, chỉ số sản xuất công nghiệp năm 2022 ước tăng 7,09%. Sản lượng 9/13 sản phẩm công nghiệp chủ yếu hoàn thành và vượt chỉ tiêu kế hoạch. Tập trung đẩy nhanh thực hiện quy trình, thủ tục thành lập Khu công nghiệp Hữu Lũng. Hoạt động thương mại, dịch vụ phục hồi, diễn ra sôi động hơn so với cùng kỳ, công tác bình ổn giá được thực hiện tốt, bảo đảm cung ứng đủ hàng hóa thiết yếu. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ ước 24.451,4 tỷ đồng, đạt 108% kế hoạch, tăng 15,03% so với cùng kỳ. Hoạt động vận tải cơ bản đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, tổng doanh thu vận tải 1.361 tỷ đồng, đạt 107,17% kế hoạch, tăng 11,74% so với cùng kỳ. Dịch vụ bưu chính, viễn thông tiếp tục được cải thiện, nâng cao chất lượng, doanh thu đạt kế hoạch và tăng so với cùng kỳ.

2. Một số công ty may tại Lạng Sơn.

2.1. Công Ty Hoàng Dương Textile Group

 • Công Ty Hoàng Dương Textile Group: Công ty dệt may Hoàng Dương Textile Group được biết đến nhiều nhất với hang thời trang Canifa. Công ty HDTex Group thành lập năm 1997 và cho ra đời Canifa vào năm 2001. Chuyên cung cấp và may mặc các mặt hàng từ quần áo nam nữ, trẻ em, đến đồ chống nắng, Canifa đã là một thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng. Danh sách công ty may mặc xuất khẩu cũng không thể thiếu cái tên này, bởi họ đã mang đến rất nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng. Đây là công ty may mặc lướn nhất cả nước và cũng có mặt chi nhánh tại tỉnh Lạng Sơn.

2.2. Công ty An Thắng – Lạng Sơn

 • Công ty An Thắng chuyên thiết kế và dệt may quần áo thể thao hàng cao cấp. Mục tiêu của công ty là mang đến cho khách hàng phong cách thời trang mới nhất và theo kịp xu hướng của thị trường.

2.3. Công ty may Sông Hồng – Lạng Sơn

 • Công ty may Sông Hồng không còn là cái tên lạ lẫm trong các công ty may lớn nhất Việt Nam với các sản phẩm quen thuộc như:

  • Bộ chăn ga gối đệm Sông Hồng: đệm bông, ruột gối, ruột chăn, vải gấm v.v..
  • Sản phẩm may mặc: áo khoác nữ, áo dệt kim, veston nam, quần áo thời trang nữ, v.v. Tất cả những sản phẩm này đều là do công ty tìm hiểu và nhập được các loại băng nhám dính xé từ các địa chỉ bán băng nhám giá rẻ Lạng Sơn. 
 • Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được băng nhám băng gai dính Lạng Sơn mua ở chỗ nào? Ngoài một số các nhà cung cấp băng gai dính ở Lạng Sơn bạn có thể tham khảo một số nhà cung cấp băng gai dính Hà Nội nhé!

Xem thêm: địa chỉ bán băng nhám giá rẻ Bắc Kạn

3. Địa chỉ mua phụ liệu may mặc Lạng Sơn:

 • Tương tự như khi tìm nơi bán sỉ phụ liệu may mặc Hòa Bình, khách hàng cần tìm kiếm địa chỉ mua phụ liệu may mặc Lạng Sơn sẽ cần thật tỉnh táo để lựa chọn đúng các sản phẩm chính hãng, chất lượng.
 • Nếu như vẫn chưa tìm được nơi bán sỉ phụ liệu may mặc Lạng Sơn, khách hàng có thể tìm đến các địa phương lân cận để có được nguồn hàng chất lượng mà giá tốt. Nằm cách Lạng Sơn chỉ hơn 2h đồng hồ chạy xe, Baihe Holding Hanoi tự tin mang đến cho các khách hàng các sản phẩm phụ liệu ngành may với chất lượng tốt nhất.

Vậy là quý khách đã nắm được địa chỉ mua phụ liệu may mặc Lạng Sơn mới nhất 2023 uy tín nhất 2023 rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Baihe Holding Hanoi. Chúc bạn sớm tìm được nơi bán phụ kiện may mặc Lạng Sơn phù hợp nhé!


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

  • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

  • Hotline/Zalo: 0985.009.338

  • Website: phulieutungphong.com

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon