Địa chỉ mua phụ liệu may mặc Bắc Giang uy tín nhất 2023

địa chỉ mua phụ liệu may mặc Bắc Giang

Khá nhiều người đang tìm kiếm địa chỉ mua phụ liệu may mặc Bắc Giang. Dưới đây là giải đáp của Baihe Holding Hanoi dành cho các bạn về bán sỉ phụ liệu may mặc Bắc Giang mới nhất 2023!

địa chỉ mua phụ liệu may mặc Bắc Giang
địa chỉ mua phụ liệu may mặc Bắc Giang

1. Tình hình kinh tế xã hội tại Bắc Giang

 • Sản xuất công nghiệp có mức tăng trưởng khá so với cùng kỳ. Giá trị sản xuất công nghiệp tăng 16,7%; quy mô (theo giá thực tế) ước đạt 235.555 tỷ đồng, đạt 46,4% kế hoạch. Các doanh nghiệp xây dựng chủ động, linh hoạt, khắc phục khó khăn ổn định sản xuất. Giá trị sản xuất toàn ngành tăng 3,7% so với cùng kỳ. Quy mô giá trị sản xuất (giá hiện hành) đạt 17.795 tỷ đồng, bằng 31,9% kế hoạch.
 • Ngành dịch vụ tiếp tục phục hồi toàn diện; hầu hết các ngành đều có tăng trưởng. Giá trị sản xuất toàn ngành tăng 6,2%; quy mô (giá hiện hành) đạt 25.290 tỷ đồng, bằng 47,7% kế hoạch. Tổng mức bán lẻ hàng hóa, dịch vụ ước đạt 27.080 tỷ đồng, tăng 17,3% so với cùng kỳ, đạt 66,9% kế hoạch. Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu ước đạt 19,7 tỷ USD, tăng 5,9% so với cùng kỳ, đạt 37,8% kế hoạch.
 • Tỷ lệ hồ sơ đăng ký kinh doanh thực hiện qua mạng đạt gần 100%, đứng thứ 2 toàn quốc. Từ đầu năm, có 1.037 doanh nghiệp và 77 chi nhánh, văn phòng đại diện được thành lập mới, tăng 35%; tổng vốn đăng ký 16.170 tỷ đồng, tăng 10% so với cùng kỳ năm 2022. Với tình hình này việc tìm mua băng nhám tại đâu tốt ở Bắc Giang không có gì là khó khăn.

2. Một số công ty may tại Bắc Giang.

2.1. Công Ty CP May Xuất Khẩu Hà Bắc

 • Công Ty CP May Xuất Khẩu Hà Bắc có địa chỉ tại KCN Đình Trám, Ngã Tư Đình Trám, X. Hồng Thái, H. Việt Yên, Bắc Giang. Công Ty CP May Xuất Khẩu Hà Bắc là một trong 50 doanh nghiệp may lớn nhất Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi gia công: áo dệt kim, áo jacket, áo nỉ, áo nữ, quần dài, quần short, váy, hàng trẻ em,.. Công ty này cũng rất chú trong trong việc mua băng nhám tại đâu tốt ở Bắc Giang.

2.2. Công ty TNHH Vina Hanhee

 • Công ty TNHH Vina Hanhee có địa chỉ tại Thôn Mào Gà, Xã Phượng Sơn, Huyện Lục Ngạn, Bắc Giang. Công ty TNHH Vina Hanhee chuyên sản xuất gia công OEM, ODM các mặt hàng may mặc. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được bất cứ đơn hàng nào của khách hàng với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và trong thời gian sớm nhất. Nếu các bạn không thích mua nguyên liệu ở công ty thì cũng có thể đến các chợ phụ liệu may mặc ở Hà Nội cũng rất tốt. Cơ sở này cũng là cơ sở quan tâm đến việc mua băng nhám tại đâu tốt ở Phú Thọ.

2.3. Công Ty CP Tổng Công Ty May Bắc Giang LGG:

 • Công Ty CP Tổng Công Ty May Bắc Giang LGG: Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Tổng Công ty May Bắc Giang LGG nay đã trở thành 1 trong những doanh nghiệp sảm xuất hàng may mặc hàng đầu Bắc Giang. Hiện nay, Tổng công ty đang sở hữu 6 xí nghiệp với nhân lực gần 7000 người, với các lĩnh vực hoạt động:
  – Gia công, sản xuất hàng may sẵn
  – Đào tạo nghề may công nghiệp
  – Mua bán máy móc thiết bị công nghiệp, phụ liệu may mặc, mua bán hàng dệt may trong nước và xuất khẩu.Tuy có kho hàng sẵn đa dạng nhưng đến đây, bạn có thể yêu cầu may mặc và in thêu theo ý tưởng và sử dụng các nguyên liệu băng nhám xé dính. Để trở thành công ty bán hàng giá cả phải chăng chắc chắn công ty cũng dành bao công để tìm mua băng nhám tại đâu tốt ở Bắc Giang.
 • Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được băng nhám băng gai dính Bắc Giang mua ở chỗ nào? Ngoài một số các nhà cung cấp băng gai dính ở Bắc Giang bạn có thể tham khảo một số nhà cung cấp băng gai dính Hà Nội nhé!

Xem thêm: địa chỉ bán băng nhám giá rẻ Bắc Kạn

3. Địa chỉ mua phụ liệu may mặc Bắc Giang:

 • Tương tự như khi tìm nơi bán sỉ phụ liệu may mặc Bắc Giang, khách hàng cần tìm kiếm địa chỉ mua phụ liệu may mặc Bắc Giang sẽ cần thật tỉnh táo để lựa chọn đúng các sản phẩm chính hãng, chất lượng.
 • Nếu như vẫn chưa tìm được nơi bán sỉ phụ liệu may mặc Bắc Giang, khách hàng có thể tìm đến các địa phương lân cận để có được nguồn hàng chất lượng mà giá tốt. Nằm cách Bắc Giang chỉ hơn 2h đồng hồ chạy xe, Baihe Holding Hanoi tự tin mang đến cho các khách hàng các sản phẩm phụ liệu may mặc gần đây với chất lượng tốt nhất.

Vậy là quý khách đã nắm được bán sỉ phụ liệu may mặc Bắc Giang mới nhất 2023 uy tín nhất 2023 rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Baihe Holding Hanoi. Chúc bạn sớm tìm được nơi bán phụ kiện may mặc Bắc Giang phù hợp nhé!


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

  • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

  • Hotline/Zalo: 0985.009.338

  • Website: phulieutungphong.com

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon