Địa chỉ công ty phụ liệu may mặc tại quận Hà Đông 2023

phụ liệu may mặc tại quận Hà Đông

Khá nhiều người đang tìm kiếm địa chỉ mua phụ liệu may mặc Hà Đông cho xưởng may của mình. Dưới đây là giải đáp của Baihe Holding Hanoi dành cho các bạn.

phụ liệu may mặc tại quận Hà Đông

1. Tình hình kinh tế – xã hội tại Hà Đông:

 • Năm 2022, với sự nỗ lực, quyết tâm của cả hệ thống chính trị, quận Hà Đông đã hoàn thành 15/15 chỉ tiêu Thành phố giao, trong đó, có 7 chỉ tiêu vượt kế hoạch. Các ngành, lĩnh vực chủ yếu đều phục hồi và có bước phát triển mạnh, duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế khá. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, đời sống nhân dân ổn định.

 • Về phát triển kinh tế, năm 2022, giá trị sản xuất ngoài nhà nước toàn quận đạt 86.156 tỷ đồng, tăng 11% so với cùng kỳ năm trước; trong đó, giá trị sản xuất ngoài nhà nước ngành dịch vụ đạt 64.538 tỷ đồng, tăng 12,8% so với cùng kỳ năm trước; Giá trị sản xuất ngoài nhà nước ngành công nghiệp đạt 21.595 tỷ đồng, tăng 6% so với cùng kỳ năm trước. Thu ngân sách năm 2022 trên địa bàn quận đạt 7.050/4.887,16 tỷ đồng, đạt 144,2% dự toán giao. Chi ngân sách đạt 1.544/1.000,843 tỷ đồng, đạt 154,3% dự toán giao, đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng và các nhiệm vụ đ​ột xuất của quận.

 • Về lĩnh vực Công thương, công tác quản lý thị trường, khoa học – công nghệ, bám sát chỉ đạo của Trung ương, Thành phố, triển khai thực hiện kịp thời có nhiệm vụ về công tác đấu tranh chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại trên địa bàn quận. Chủ động triển khai có hiệu quả phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, gắn với đẩy mạnh thực hiện quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan thuộc thành phố Hà Nội và quy tắc ứng xử nơi công cộng. Tiếp tục thực hiện tốt chính sách người có công, triển khai vận động “Quỹ Đền ơn đáp nghĩa” với số tiền vận động được 2,9 tỷ đồng, đạt 263,8% kế hoạch, đến nay, toàn quận không còn hộ nghèo, hộ cận nghèo theo chuẩn nghèo của Thành phố. Thực hiện tốt công tác giới thiệu và giải quyết việc làm, hoàn thành chỉ tiêu được giao trong năm 2022. Trong năm 2022, đã giới thiệu việc làm cho 6.999/6.500 người, đạt 107,67% kế hoạch; Giải quyết việc làm qua hình thức vay vốn từ Quỹ quốc gia cho 2.657 khách hàng với tổng số tiền hơn 169,84 tỷ đồng; tỷ lệ lao động qua đào tạo đạt 95%, tỷ lệ lao động có bằng cấp, chứng chỉ đạt 85%.

 • Đây là một trong những điều kiện lí tưởng để các nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Hà Đông có cơ hội hợp tác với các xưởng may, nhất là các sản phẩm băng nhám để sản xuất balo, túi xách.

2. Địa chỉ mua phụ liệu may mặc Hà Đông:

 • Tương tự như khi tìm bán sỉ phụ liệu may mặc Đống Đa, khách hàng sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi tìm kiếm nơi bán sỉ phụ liệu may mặc Hà Đông nếu như không am hiểu tường tận thị trường hàng hóa nơi đây.
 • Nếu như vẫn chưa tìm được cửa hàng bán phụ liệu may mặc gần đây tại Hà Đông, khách hàng có thể tìm kiếm tới các địa phương khác cũng khá tiện lợi. Là một trong các công ty phụ liệu may mặc Hà Nội top đầu thành phố, Baihe Holding Hanoi mang đến các sản phẩm phụ liệu may mặc chất lượng với độ bền màu rất lâu và khả năng co giãn tốt. Do đó, các xưởng may nhập sản phẩm của chúng tôi sẽ nhận được các feedback đánh giá tích cực của các khách hàng. Bên cạnh đó, giá phụ kiện may mặc tại Baihe luôn tốt nhất thị trường, đặc biệt cho các khách hàng mua sỉ số lượng lớn.

Xem thêm: Địa chỉ nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc tại Đông Anh

Địa chỉ nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc tại Cầu Giấy

Vậy là quý khách đã nắm được công ty phụ liệu may mặc Hà Đông rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Baihe Holding Hanoi.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

  • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

  • Hotline/Zalo: 0985.009.338

  • Website: phulieutungphong.com

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon