Địa chỉ bán sỉ phụ liệu may mặc Sóc Sơn chính hãng 2023

Khá nhiều người đang quan tâm tới nơi bán phụ kiện may mặc Sóc Sơn cho xưởng may của mình. Dưới đây là giải đáp của Baihe Holding Hanoi dành cho các bạn.

1. Tình hình kinh tế – xã hội tại Sóc Sơn:

 • Thông tin tại kỳ họp, Phó Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn Hồ Việt Hùng cho biết, năm 2022, kinh tế của huyện phát triển và khởi sắc ở hầu hết các lĩnh vực. Tổng giá trị sản xuất ước tăng 11,05% so với cùng kỳ năm 2021, vượt chỉ tiêu đề ra. Đáng chú ý, cả 3 lĩnh vực chính đều có sự tăng trưởng. Cụ thể, ngành nông nghiệp tăng 2,98%, ngành công nghiệp và xây dựng tăng 9,79%, ngành dịch vụ tăng 16,59%.
 • Cơ cấu kinh tế huyện Sóc Sơn chuyển dịch tích cực, theo hướng tăng dần tỷ trọng ngành dịch vụ và giảm dần tỷ trọng ngành nông nghiệp và công nghiệp – xây dựng. Công tác xây dựng nông thôn mới tiếp tục được quan tâm; các tiêu chí nông thôn mới được duy trì và nâng cao. Đời sống người dân không ngừng được cải thiện. Ước tính đến cuối năm 2022, thu nhập bình quân đầu người dân đạt 61,5 triệu đồng/người/năm… Với cơ cấu kinh tế như vậy nhu cầu về phụ liệu may mặc cũng trở nên nhiều hơn.
 • Công tác tài chính, ngân sách được huyện chỉ đạo thường xuyên. Điều hoà ngân sách kịp thời, đảm bảo cân đối. Huyện đã chỉ đạo thực hiện đồng bộ, hiệu quả các giải pháp giảm, giãn, hoãn thuế để hỗ trợ phục hồi phát triển doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh. Tổng miễn giảm thuế, tiền thuê đất năm 2022 là 99 tỷ đồng.
 • Đây chính là tiền đề giúp cho các khách hàng có thể tìm kiếm nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc Sóc Sơn cho doanh nghiệp của mình.

2. Nơi bán phụ kiện may mặc Sóc Sơn chính hãng:

Xem thêm: địa chỉ mua phụ liệu may mặc Phúc Thọ

bán sỉ phụ liệu may mặc Phú Xuyên

Vậy là quý khách đã nắm được công ty phụ liệu may mặc Sóc Sơn rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Baihe Holding Hanoi.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

  • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

  • Hotline/Zalo: 0985.009.338

  • Website: phulieutungphong.com

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon