Một số địa chỉ bán băng nhám giá rẻ Yên Bái mới nhất 2023

mua băng nhám tại đâu tốt ở Lào Cai

Nếu bạn chưa biết mua băng nhám tại đâu tốt ở Yên Bái thì ngay sau đây Baihe Holding Hà Nội sẽ gợi ý cho bạn một số địa chỉ bán băng nhám giá rẻ Yên Bái mới nhất 2023!

địa chỉ bán băng nhám giá rẻ Yên Bái
địa chỉ bán băng nhám giá rẻ Yên Bái

1. Tình hình kinh tế xã hội tỉnh Yên Bái

 • Trong quý I/2023, kinh tế – xã hội đạt nhiều kết quả quan trọng, nhiều chỉ tiêu tiếp tục duy trì mức tăng trưởng khá so với với cùng kỳ và so với kịch bản tăng trưởng. Tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn đạt 6,04%, đứng thứ 7/14 tỉnh vùng Trung du và miền núi phía Bắc, đứng thứ 30/63 tỉnh, thành.
 • Giá trị sản xuất công nghiệp ước tính đạt trên 3.600 tỷ đồng, tăng 10,3% so với cùng kỳ và bằng 21,5% kế hoạch năm. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ trong quý I ước đạt trên 6.400 tỷ đồng, tăng 14,9% so với cùng kỳ, bằng 25,3% kế hoạch năm. Về du lịch, dự kiến sẽ có trên 492.000 lượt khách, doanh thu ước đạt trên 343,2 tỷ đồng, đều tăng so với kịch bản tăng trưởng và cùng kỳ năm trước.
 • Các Chương trình MTQG, Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội bảo đảm thực hiện hiệu quả, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng cao. Tổng vốn đầu tư phát triển quý I/2023 ước đạt trên 3.000 tỷ đồng, bằng 15,5% kế hoạch, tăng 7,1% so với cùng kỳ năm 2022, bằng 102,8% kịch bản tăng trưởng; giải ngân các nguồn vốn đạt 14,8% kế hoạch, cao hơn so với bình quân cả nước (cả nước đạt 9,7%). Với các chương trình hỗ trợ như này chắc chắn sẽ ảnh hưởng tích cực đến với các địa chỉ bán băng nhám giá rẻ Yên Bái.
 • Với tình hình phát triển khá cơ hội cho ngành hàng băng nhám Yên Bái vẫn là rất tiềm năng.

Xem thêm: Bảng báo giá bán băng nhám mới nhất 2023

2. Một số cơ sở sản xuất kinh doanh may mặc tại Yên Bái

 • Công Ty Cổ Phần May Xuất Khẩu Yên Bái: Công Ty Cổ Phần May Xuất Khẩu Yên Bái là một trong những địa chỉ bán băng nhám giá rẻ Yên Bái với các sản phẩm: áo gió, áo jacket,.. Sản phẩm của chúng tôi tiêu thụ thị trường trong nước và gia công cho các đơn hàng quốc tế chủ yếu là Đài Loan. Đây cũng là công ty sản xuất lớn băng nhám băng gai dính Yên Bái.
 • Linh Trần là một địa chỉ may in đồng phục uy tín tại khu vực miền núi phía Bắc. Sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề và tư vấn viên chuyên nghiệp, địa điểm này được rất nhiều tổ chức, đơn vị tại Lào Cai ưu ái lựa chọn. Linh Trần cũng có các địa chỉ bán băng nhám giá rẻ Yên Bái.

 • Thế mạnh của Đồng Phục Linh Trần là may-in-thêu các sản phẩm như: đồng phục học sinh, đồng phục công sở, đồng phục hội nhóm, đồng phục bảo hộ và đồng phục thể thao. Tuy có kho hàng sẵn đa dạng nhưng đến đây, bạn có thể yêu cầu may mặc và in thêu theo ý tưởng và sử dụng các nguyên liệu băng nhám.

 • Yody là một thương hiệu thời trang khá quen thuộc với hệ thống chi nhánh trải khắp cả nước. Tuy có giá thành cao hơn so với mặt bằng, nhưng nhờ chất lượng may chuẩn, form dáng đẹp và chất vải cao cấp nên vẫn có rất nhiều đơn vị, tổ chức tại Yến Bái ưu ái đặt may-thêu đồng phục. Tuy không phải là địa chỉ bán băng nhám giá rẻ Yên Bái nhưng Yody cũng đã khẳng định được vị thế của mình tại nơi đây.

 • Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được băng nhám băng gai dính Yên Bái mua ở chỗ nào?

Xem thêm: Kinh nghiệm đặt mua băng nhám chính hãng phù hợp 2023

3. Mua băng nhám tại đâu tốt ở Yên Bái?

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Yên Bái nói chung và các đơn vị hành chính nói riêng không có nhiều các đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phụ liệu ngành may. Do đó, việc tìm kiếm địa chỉ bán băng nhám giá rẻ Yên Bái sẽ gặp đôi chút khó khăn.

Nếu như không thể tìm kiếm được địa chỉ bán băng nhám giá rẻ Yên Bái, khách hàng có thể tìm đến các nơi khác. Với việc vận chuyển hàng hóa phủ sóng toàn quốc với nhiều xe container tải trọng lớn, Baihe Holding Hanoi tự hào là nhà chuyên cung cấp phụ liệu may mặc với số lượng lớn và mức giá tốt.

Khách hàng chưa có kinh nghiệm mua băng nhám sẽ được các nhân viên sale của Baihe hướng dẫn tận tình thông qua fanpage Phụ liệu May mặc Băng nhám Baihe Holding Hanoi. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ rõ ràng và được hỗ trợ vận chuyển đến tận trụ sở nhà máy hoặc xưởng may của mình tại Yên Bái. 

Xem thêm: Địa chỉ nhà cung cấp băng dính gai velcro tròn chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Vậy Baihe Holding Hà Nội đã giới thiệu thành công cho bạn địa chỉ bán băng nhám giá rẻ Yên Bái mới nhất 2023, chúc bạn sớm tìm được nơi bán băng nhám uy tín tại Yên Bái nhé!


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

  • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

  • Hotline/Zalo: 0985.009.338

  • Website: phulieutungphong.com

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon