Địa chỉ bán băng nhám giá rẻ ở tỉnh Quảng Ninh 2023

bảng giá phụ kiện may mặc

Khá nhiều người quan tâm tới địa chỉ bán băng nhám giá rẻ Quảng Ninh. Dưới đây là giải đáp của Baihe Holding Hanoi dành cho các bạn.

Địa chỉ chợ phụ liệu may mặc Hà Nội

1. Tình hình kinh tế xã hội Quảng Ninh:

 • Trong 6 tháng đầu năm 2023, tỉnh Quảng Ninh đã “vượt bão” khó khăn, tiếp tục đạt mức tăng trưởng kinh tế cao, ước tăng 9,46%, cao hơn 0,24 điểm % so với tốc độ tăng cùng kỳ, cao hơn 0,66 điểm % so với kịch bản tăng trưởng 6 tháng, đứng thứ 2 trong Vùng đồng bằng sông Hồng, đứng thứ 4 cả nước.

 • Theo ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh, đây là mức tăng trưởng cao trong bối cảnh xuất hiện nhiều khó khăn, thách thức hơn.

 • Cụ thể, khu vực công nghiệp và xây dựng tiếp tục phát huy tối đa vai trò trụ cột, đóng góp quan trọng vào tăng trưởng kinh tế với tốc độ tăng trưởng 8,63%, đóng góp 4,53 điểm % tăng trưởng GRDP, chiếm 55,2% trong GRDP.

 • Ngành dịch vụ, du lịch, thương mại tiếp tục phục hồi trên cơ sở tập trung khai thác hiệu quả hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại; thúc đẩy cơ hội để phục hồi thị trường khách du lịch quốc tế.

 • Tốc độ tăng trưởng khu vực dịch vụ ước tăng 12,51%, cao hơn 1,27 điểm % so với cùng kỳ. Khu vực nông, lâm nghiệp, thủy sản duy trì ổn định với mức tăng trưởng ước tăng 4,48%, cao hơn 1,2 điểm % so với tốc độ tăng cùng kỳ, cao hơn 0,52 điểm % so với kịch bản. Trong đó, ngành sản xuất quần áo may mặc sử dụng nguyên vật liệu băng nhám chiếm tỉ trọng cao. Tuy nhiên, không dễ dàng để tìm mua băng nhám băng gai dính Quảng Ninh.

2. Một vài công ty may mặc tại Quảng Ninh:

2.1. Xưởng may Dony

 • Xưởng may DONY là địa chỉ may – in đồng phục được đa số doanh nghiệp, tổ chức tại Quảng Ninh chọn lựa. Tại DONY, khách hàng có thể chọn may đa dạng đồng phục các loại như quần, áo, mũ, nón, váy…. cho nhiều ngành nghề khác nhau. Điều này tạo nên sự tiện lợi cho khách hàng và tính đồng bộ cao cho doanh nghiệp, đặc biệt khi có nhu cầu may set đồng phục, ví dụ như: quần – áo – mũ, váy – mũ…

 • Hiện tại DONY chưa có địa chỉ tại Quảng Ninh tuy nhiên khách hàng vẫn có thể nhận hàng nhờ dịch vụ giao hàng tận nơi của xưởng. Bạn được quyền kiểm tra chất lượng – số lượng trước khi thanh toán đơn hàng. Nếu gặp tình trạng hàng lỗi – thiếu số lượng thì được hoàn tiền giá trị tương ứng.

2.2. Xưởng May Đồng Phục Minh Thuận

 • Minh Thuận chuyên sản xuất áo thun đồng phục tại các tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có Quảng Ninh. Sản phẩm của xưởng sử dụng nguyên phụ liệu ngành may của Baihe nổi bật nhờ thiết kế độc đáo, chi tiết trong từng đường kim – mũi chỉ, màu sắc và phụ kiện đi kèm.
 • Xưởng may in Minh Thuận có khả năng nhận hợp đồng không giới hạn số lượng, đơn hàng gấp về thời gian. Đồng thời miễn phí thiết kế đồng phục nên được nhiều doanh nghiệp/ tổ chức tại Quảng Ninh lựa chọn khi có nhu cầu may đồng phục.

2.3. Xưởng may Gia Huệ:

 • Gia Huệ là một trong những xưởng may in đồng phục ở Quảng Ninh được đánh giá cao. Đơn vị nhận may áo đồng phục các loại: áo nhóm, áo lớp, áo chương trình quảng cáo – khuyến mãi, nhà hàng, quán ăn… 

 • Gia Huệ hướng tới những thiết kế trẻ trung, tươi mới, theo xu hướng thị trường. Sản phẩm giao đến tay khách hàng được đảm bảo về chất lượng, số lượng và tiến độ.

2.4. Xưởng May Đồng Phục Hồng Hà

 • Hoạt động với phương châm: “Nếu bạn dành cho Đồng Phục Hồng Hà 1% tin tưởng, chúng tôi sẽ chứng minh 99% còn lại”, xưởng may có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp, tổ chức về chất lượng, giá cả. Đồng Phục Hồng Hà chuyên nhận đa dạng các loại sản phẩm từ đồng phục du lịch, đồng phục mầm non, đồng phục nhóm lớn đến đồng phục nhà hàng, đồng phục công ty… và cả mũ đồng phục.

2.5. Xưởng May Quảng Ninh 35 Long Tiên

 • Xưởng may Quảng Ninh 35 Long Tiên là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, tổ chức tại Quảng Ninh khi có nhu cầu may đồng phục. Cơ sở này tương đối lớn nên có khả năng đáp ứng những đơn hàng “khủng”, đơn hàng gấp. Hiện tại, công ty chuyên may – gia công đồng phục trường học, lớp học, nhóm nhảy, công ty, đội bóng…

3. Mua băng nhám tại đâu tốt ở Quảng Ninh?

Vậy là quý khách đã nắm được địa chỉ bán băng nhám giá rẻ Quảng Ninh rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Baihe Holding Hanoi.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

  • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

  • Hotline/Zalo: 0985.009.338

  • Website: phulieutungphong.com

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon