4 lưu ý kinh nghiệm mở xưởng may gia công đồ lót 2023

mở xưởng may gia công đồ lót

Trong cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển thì ăn mặc đầy đủ không còn là chuyện quá quan trọng. Vấn đề giờ là phải ăn sao cho ngon, mặc sao cho sang, trong đó có cả đồ lót. Vậy Kinh nghiệm mở xưởng may gia công đồ lót như nào? Hãy xem Baihe chia sẻ trong bài viết này nhé!

1. Nhu cầu về kinh doanh đồ lót nữ hiện nay:

mở xưởng may gia công đồ lót

 • Thực tế cho thấy rằng, thị trường đồ lót hiện nay là mặt hàng kinh doanh dễ dàng không khó khăn một chút nào bạn có thể. Bạn là sinh viên, là nội trợ, là dân văn phòng hay bất cứ đối tượng nào bạn cũng có thể kinh doanh mặt hàng này. Chỉ cần Shop đồ lót xuất khẩu mới, độc đáo và chất lượng là bạn có thể cạnh tranh và được nhiều khách hàng lựa chọn.
 • Điều đặc biệt của ngành nội y này là bất cứ ai cũng cần. Bạn hãy dạo quanh khu vực mà mình định kinh doanh để xem mặt hàng nào đang được ưa chuộng, giá cả ra sao. Từ đó hãy hình dung theo hướng của mình. Và tất nhiên bạn mở sau thì sẽ khó cạnh tranh với các cửa hàng lâu năm. Tuy nhiên nếu mặt hàng của đẹp, mẫu mã đa dạng, chất liệu tốt giá cả hợp lý thì cơ hội tranh tranh là rất cao.
 • Đối tượng khách hàng tiềm năng bạn cần xem xét thật kỹ lưỡng hãy xem xét môi trường xung quanh để có thể tạo ra một thị trường cho mình. Mỗi đối tượng khác nhau sẽ có nguồn hàng khách. Đối tượng văn phòng chắc chắn khác với đối tượng tuổi teen.

2. Nguồn lực khi mở xưởng may gia công đồ lót thế nào?

 • Kinh nghiệm mở xưởng may đồ lót đầu tiên chính là tiền đâu? Đầu tư kinh doanh chắc chắn ban đầu bạn sẽ phải bỏ ra một khoản vốn. Kinh phí dự trù cho ý tưởng kinh doanh online là từ 5 đến 10 triệu động. Còn nếu mở cửa hàng thì sẽ mất nhiều tiền hơn bạn sẽ phải bỏ vốn từ 80 – 100 triệu đồng. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính của mình bạn có thể mở cửa hàng kinh doanh theo ý thích của mình. Bạn sẽ phải mất một số khoản chi phí như chi phí mặt bằng, chi phí trang trí, chi phí mua móc, chi phí tủ kệ….Các chi phí này sẽ là những chi phí ban đầu bạn cần đầu tư để mua sau đó sẽ duy trì cửa hàng.

 • Để xưởng may gia công đồ lót nữ đi vào hoạt động ổn định và phát triển lâu dài thì nguồn lực được xem là yếu tố quan trọng nhất. Nguồn lực của xưởng không chỉ có nguồn hàng, nguồn nhân công, mà còn là nhà xưởng, các máy móc thiết bị phục vụ cho quá trình gia công, sản xuất, các kỹ thuật và sự quản lý. Bên cạnh đó, những chính sách và pháp lý cũng là một trong yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển của xưởng may.
 • Đối với nguồn nhân công, các yếu tố cơ bản về kỹ thuật chuyên môn là điều cần thiết. Tuy nguồn nhân lực nước ta rất đông, nhưng phần lớn lại chưa qua đào tạo, trình độ còn thấp, nên nguồn nhân lực có tay nghề cao cho ngành may mặc là tương đối khan hiếm.
  Thêm vào đó là sự phát triển của ngành hàng may gia công đồ lót nữ đang phải cạnh tranh với các công ty nước ngoài để có thể thu hút các nhân công có tay nghề và trình độ cao. Do đó, việc đề ra các chính sách lương và thưởng cho người lao động là không thể thiếu.
 • Kinh nghiệm mở xưởng đồ lót đối với nguồn vật lực: nhà xưởng, máy móc thiết bị…bạn cũng phải lưu tâm đến. Bạn nên bỏ thời gian nhiều cho việc khảo qua các dòng máy, các đời máy trên thị trường để có thể chọn cho xưởng may của mình những loại máy phù hợp với yêu cầu của bạn.
 • Đối với những chính sách và pháp lý khi vận hành xưởng may gia công đồ lót nữ, bạn phải đảm bảo tất cả các chế độ lao động đối với nhân công của mình theo như quy định của pháp luật.

3. Nguồn nguyên liệu đầu vào:

mở xưởng may gia công đồ lót

 • Khi mới mở xưởng may gia công đồ lót nữ, việc tìm nguồn hàng là không thể thiếu, bởi để duy trì cơ sở phát triển vững mạnh cần nguồn hàng dồi dào để phát triển mở xưởng may gia công sau này.
 • Mới bắt tay vào việc kinh doanh mở xưởng gia công đồ lót, bạn hãy nhận các hàng gia công từ nhiều công ty khác nhau về xưởng để có thể tiến hành gia công lại. Bạn cần tìm những nguồn hàng không chỉ thuận lợi cho quá trình tiếp nhận đầu vào, mà còn phải đảm bảo đầu ra khi các sản phẩm đã hoàn thiện.
 • Sử dụng nguồn nguyên liệu uy tín như của Baihe cung cấp. Đó là các loại băng nhám xé hay đệm vai vải lót

4. Đăng ký kinh doanh mở xưởng may gia công đồ lót

 • Nếu mở cửa hàng thì khâu đăng ký kinh doanh là không thể bỏ qua. Kinh doanh mở xưởng may gia công đồ lót lớn và bạn có thể xin thành lập và đăng ký tại sở kế hoạch và đầu tư. Với mô hình kinh doanh nhỏ thì bạn có thể đăng kí ở quận.
 • Những thủ tục này bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục cần thiết cho sự kinh doanh của mình.Và chúng sẽ giúp bạn nhanh chóng có cửa hàng như mình muốn.

Xem thêm: Bảng báo giá phụ kiện may mặc tại Baihe Holding Hanoi 

Top 5 loại phụ kiện may mặc quần áo giá rẻ

Vậy là quý khách đã nắm được các kinh nghiệm mở xưởng may gia công đồ lót rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Baihe Holding Hanoi.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

  • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

  • Hotline/Zalo: 0985.009.338

  • Website: phulieutungphong.com

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon